- Bức tranh Chiều trên cảng cá. Bức tranh dùng chất liệu sơn dầu tốt, vẽ trên bạt toil. Kích thước 60 cm x 45 cm. Thuộc trường phái Hiện thực (Realisme), được sáng tác trong giai đoạn đầu những năm 70 Thế kỷ 20. Chính bút tích của họa sỹ C. Hetté Bức đề phía sau, giới thiệu cảng Le Port de Croisie (có lẽ là tên cổ, tên ngày nay phải là Le Port de Croisière - Cảng đi biển xa). Chất liệu tốt với ý tưởng tuyệt vời của người họa sỹ đã tạo nên một bức tranh mầu sắc tươi sáng. Trong tranh có thể thấy, như bao thành phố và làng mạc ở châu Âu, một tháp chuông nhà thờ nổi lên ở giữa cho thấy cư dân của thành phố được chăm lo cả về đời sống vật chất và tinh thần.
- Bức tranh nổi Thi sỹ mơ màng. Bức tranh thuộc trường phái Lãng mạn (Romantisme), được sáng tác trong giai đoạn cuối những năm 60 đầu những năm 70 Thế kỷ trước. Dùng chất liệu sơn dầu, tượng, vẽ trên bạt toil. Kích thước 60 cm x 50 cm. Bức tranh miêu tả một thi sỹ đứng tựa bên cột đèn đường trong đêm khuya. Nghệ thuật phối mầu được thể hiện khá đẹp, từ phía trên hay dưới bức tranh có mầu sắc khác nhau thể hiện ánh đèn đường hắt lên người chàng thi sỹ đang kiên trì đợi nàng thơ đến.
Hai bức tranh trên của Pháp có chất liệu tốt nên toil luôn căng, mầu bền. Chất liệu sơn dầu không lòe loẹt hay bị biến sắc, ải vụn khi trời nồm như sơn dầu của TQ. Toil cũng không bị chùng thũng trong khí hậu ẩm như những tranh sao chép trên thị trường.
- Một bộ đĩa cổ 4 cái, làm từ hợp kim trắng, trong lòng có dập khắc những quốc hiệu xưa của Hoàng gia Anh. Những đĩa này có thể dùng để đựng những món ăn thuộc đẳng cấp hoàng gia hay treo lên tường để trang trí. Những đĩa đều làm thô nên khá nặng.
Những tác phẩm trên đều có giá tốt cho những ai bén duyên.