Email
Mật khẩu
Đăng ký  Quên mật khẩu? 

Phố Mắt Kính, Nhẫn Mỹ, Bút  »  Nhẫn Mỹ

Topic nhẫn mỹ xưa đẹp, độc, đỉnh, chất lừ với giá chuẩn, phục vụ anh em

UP bài Đăng phản hồi Đăng tin mới
Trang    1   2  Trang kế
09:23 07/12/2016
Bla tini   (24 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
50 bạn bè
 Kết bạn


TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO VÀ ĐOÀN KẾT


Sửa lần cuối lúc 10:53 22/06/2017 | Up 79 lần, lần cuối lúc 10:53 22/06/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#1 09:23 07/12/2016
Bla tini   (24 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
50 bạn bè
 Kết bạn

Chúc toàn thể anh chị em một năm Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, trường tồn trong hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

 

Nhẫn Hải quân Hoa kỳ thế chiến thứ II, from to, size 18,9mm

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng là biểu tượng đặc trưng của Hải quân  Hoa Kỳ, mỏ neo và chữ viết tiết U.S.N viết tắt dòng chữ United States Navy. Hai bên nhẫn là hình ảnh đại bàng tung cánh đẹp sắc nét, chuẩn chỉ từng chi tiết. Hội vàng lên huyền. Phrom nhẫn ôm tay, thấp mang rất đầm và thoải mái. Lòng nhẫn khắc: 10K (vàng 10). Nặng 8,41g (~2,242 chỉ). Nhẫn size lòng trongđo được 18,9-19.3mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm,sang trọng.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn là một khối vàng nên màu chủ đạo là vàng. Màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ. 

Giá: 10,4 triệu (55đô/g). Cám ơn anh em đã xem tin.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ 10K Lực lượng cảnh sát Mỹ, hột xanh topaz kích thước lớn.

Về lịch sử: Fraternal order of police (FOP) là một tổ chức huynh đệ bao gồm các cán bộ thực thi pháp luật của Mỹ. Số lượng thành viên chỉ có 325.000 người trên toàn nước Mỹ. Tổ chức tạo điều kiện làm việc của cán bộ thực thi pháp luật và sự an toàn của những người mà họ phục vụ thông qua giáo dục, pháp luật, thông tin, sự tham gia của cộng đồng và đại diện người lao động. Nó cũng vận động hàng lang Quốc hội và thay mặt các cơ quan quản lý thực thi pháp luật, cung cấp sỹ quan ưu tú, thúc đẩy bảo vệ pháp luật cho cán bộ, và cung cấp các văn bản pháp luật cần thiết. Anh chị em có thể xem thêm tại đây: https://en.wikipedia.org/wiki/Fraternal_Order_of_Police

- Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu xanh dương mo tròn kích thước khá lớn, long lanh rất đẹp bao quanh là dòng chữ Fraternal order of police. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh bàn tay đang cầm cán cân công lý, phía dưới là cành nguyệt quế và ba ngôi sao. Bên hông phải là hình ảnh chú chim đại bàng tung cánh đứng trên huy hiệu đặc trưng của ngành cảnh sátĐáy hột có lỗ thông đèn nên hột rất sáng. Hình ảnh tuy nhỏ nhưng sắc nét bén cạnh từng chi tiết nhỏ. Lòng nhẫn khắc: Hãng sản xuất RMJ 10K. Nhẫn size 19-19,5mm. Cân nặng 14,97 gram tương đương hơn 3.992 chỉ vàng. Đai nhẫn có hai sóng nhỏ chạy dài.

- Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn không năm nên phù hợp mọi lứa tuổi.

+ Về hình ảnh: Nhẫn cực kỳ phù hợp với các anh em đang làm các ngành thuộc tư pháp, hành pháp như: Tòa án, thanh tra, công an, viện kiểm sát… (cán cân công lý) và cả những anh em nào thuộc cung Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo (23/9-23/10).

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy, mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 15,2 triệu (45 đô/g, không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K, lực lượng Không quân Hoa kỳ thế chiến thứ II, vàng nguyên khối.

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng là biểu tượng đặc trưng của Không quân Hoa Kỳ, cánh thiên thần gắn liền với cánh quạt bao quanh là 13 ngôi sao đặc trưng cho 13 bang đầu tiên của Mỹ. Hai bên nhẫn là hình ảnh đại bàng Quốc huy của Mỹ tung cánh đẹp sắc nét, chuẩn chỉ từng chi tiết. Hội vàng lên huyền. Phrom nhẫn ôm tay, thấp mang rất đầm và thoải mái. Lòng nhẫn khắc: 10K (vàng 10). Nặng 10,8g (~2,88 chỉ). Nhẫn size 10 lòng trong đo được 20mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm, sang trọng.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn là một khối vàng nên màu chủ đạo là vàng. Màu vàng hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ. 

Giá: 13,3 triệu (55đô/g). Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn Masonic vàng 10-14k, 02 màu (vàng trắng – vàng vàng) đính hột xoàn thiên nhiên trắng sạch 3,3ly.

- Về chiếc nhẫnĐây là chiếc nhẫn cực kỳ lạ, độc và có thể nói rất hiếm của dòng Masonic. Với thiết kế cực kỳ sang, sắc sảo đến từng mm. Nhẫn có 2 màu vàng: + Vàng vàng phần nhẫn và họa tiết hai bên với chất liệu vàng 14k. + Vàng trắng là phần đại bàng đôi với chất liệu vàng 10k trên cùng với VIÊN XOÀN THIÊN NHIÊN trắng sạch cỡ nước F đúng 3,3 ly cực kỳ bắt lửa, lấp lánh dưới mọi không gian và ánh nhìn của người xung quanh. Nhẫn nặng 12.39gr (~ 3.3 chỉ vàng), size lòng trong đo được 20mm, chất liệu vàng 10K-14K. Form ôm tay, nổi bật chú đại bàng nhìn là biết đẳng cấp. Bên hông trái và phài của nhẫn khắc chạm men màu 32 và một thuật số bí ẩn (nhìn tương tự như số 7).

- Về lịch sử: Hội Masonic là 1 dòng hội kín với những hoạt động khá âm thầm không phô trương nhưng cực kỳ giàu có và quyền lực, cũng đã có khá nhiều phát hiện thú vị: một số nguyên thủ quốc gia – chính khách quan trọng đều xuất thân từ hội này – hai đời thổng thống Bush Hoa Kỳ cũng thuộc thành viên hội. Ngoài ra hội cũng có rất nhiều kỹ sư cấp cao và nguyên thủ quốc gia của hoa Kỳ và các nước trên toàn thế giới.

- Về phong thủy:

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn vàng trắng, vàng vàng đính hột xoàn thiên nhiên 3,3ly rất phù hợp cho anh em nào mạng kim, mạng thủy, mạng mộc (vàng trắng và vàng vàng). Nhẫn hội tủ khá đầy đủ các yếu tố phong thủy cũng như sự thịnh vượng giúp chủ nhẫn sở hữu nó sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong mọi lĩnh vực vì màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên, được xem là màu của sự hoàn thiện.

Giá: 10 triệu (không fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K, đại học Massachusetts nổi tiếng, năm 1964,  form to tròn, nặng vàng

 Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá đỏ huyết boocđô rất hiếm và ít gặp, hột đá mài đa giác đáy tráng thủy lấp lánh bao quanh là dòng chữ University of Massachusetts. Bên hông trái nhẫn là lo go vị thần săn bắn trong huyền thoại hi lạp và năm 1863.Bên phải là hình ảnh ngôi trường cổ kính chi tiết nhỏ thấy từng viên gạch. Họa tiết hai bên tràn đầy, nhẫn đã 53 năm đúng chuẩn hàng xưa, lớp nhựa jean bảo vệ hột nhẫn vẫn còn. Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Đặc biệt hội vàng có màu vàng chanh rất đặc biệt. Lòng nhẫn khắc mộc triện: HJ 10k và tên của chủ J.M.K. Nhẫn size 19mm, Đai nhẫn dày cực kỳ chắc chắn. Cân nặng 26,22 gram tương đương hơn 6.992 chỉ vàng.

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1964 là tuổi Giáp Thìn mạng Hỏa và năm 1863 là năm Canh Tý mạng Thổ. Anh em Thân – Tuổi Tý – Tuổi Thìn (tam hợp) thì đây chính lại lợi chọn tuyệt vời, vừa hợp tuổi vừa hợp màu sắc.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 16,9 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K hột vuông đỏ cực đẹp năm 1978 (thổ địa), size nhỏ 17mm.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá đỏ sáng long lanh, hột mài đa giác đáy hột tráng thủy cực kỳ lấp lánh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh ngôi trường cổ kính với lá cờ bay phấp phới. Bên hông phải là hình ảnh các chi tiết nhỏ mà nét gồm: hai chiếc chìa khóa bắt chéo nhau, chú sư tử, hai cây cỏ bốn lá, hai cánh tay bắt chéo. Họa tiết hai bên đẹp hoàn mỹ. Lòng nhẫn khắc Oneil 10K và tên viết tắt của chủ nhân: Centhia Balo. Nhẫn lên tay như sang trọng và lịch lãm và rất chất. Đai nhẫn có hai sóng nhỏ chạy dài. Nhẫn size 7 lòng trong đo được 17mm. Nặng 10.53g ~ 2.808 chỉ vàng. Năm tốt nghiệp 1978.

Về phong thủy:  +Về số học: Nhẫn năm 1978 số thổ địa.  + Về tuổi tác: Nhẫn năm 1978 là tuổi Ngọ. Anh em tuổi Dần– tuổi Tuất thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.  + Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ phù hợp với anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 7,9 triệu (không FIX). Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Nhẫn mỹ 10K, Olympic College, hột đỏ năm 1967, form to hoành tráng

Về chiếc nhẫn:

- Trên cùng với viên đá đỏ mài đa giác, sáng long lanh bao quanh là dòng chữ Olympic College. Họa tiết đơn giản hai bên thể hiện năm tốt nghiệp 1967 và ngọn đuốc đang cháy, biểu tượng đặc trưng của olympic với ý nghĩa luôn tràn đầy sức sống và năng lượng. Form nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ vừa sang trọng thích hợp cho anh em thích sự đơn giản nhưng lịch lãm. Lòng nhẫn khắc: hãng sản xuất: KINNEYchất liệu nhẫn: Vàng 10k. Nhẫn size 10.5 lòng trong đo được 20.5mm. Nặng 13,63g (~3,634chỉ).

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác : Nhẫn năm 1967 là tuổi Mùi mạng Hỏa. Anh em tuổi Hợi – tuổi Mão – tuổi Mùi thì đây chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc:  Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ. 

Giá 9,3 triệu (30$/g) (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ 10K, xanh ngọc lục bảo, năm 1988 mạng Mộc, họa tiết vua Sư tử

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu xanh ve heniken ánh tia nhẹ rất long lanh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú sư tử với ánh mắt, dáng đứng uy nghi, dữ dằn. Bên hông phải là hình ảnh môn thể thao bóng rổ cùng với năm 88. Lòng nhẫn khắc: ACCR 10K (Hãng sản xuất Artcaved, Chất liệu nhẫn: vàng 10K) và tên chủ nhân Matthew.W.Alcorn. Đai nhẫn dày rất chắc chắn có hai sóng nhỏ chạy theo đai nhẫn. Nhẫn size 19,5mm. Cân nặng 14,92 gram tương đương 3,978 chỉ vàng. Phorm nhẫn chuẩn rất sang trọng và lịch lãm nhưng không kém phần bụi bặm, phong trần.

Về phong thủy:

+ Về số và hình ảnh: Năm 1988 tượng cho phát phát rất hay cho công việc làm ăn, kinh doanh. Biểu tượng cung sư tử (sinh từ ngày 23/7 đến ngày 22/8) đây là cung hoàng đọa thể hiện cho những tính cách: Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ.

+ Về tuổi: Nhẫn năm 1988 là tuổi Thìn mạng Mộc. Anh em tuổi Tý – tuổi Thân thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. 

+ Về màu sắc: Hột xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Nó mang lại cảm xúc an toàn. Màu xanh lá cây phù hợp với anh em nào mạng Mộc và mạng Hỏa. Màu xanh lá rất phù hợp với anh em nào đang làm việc liên quan đến cộng đồng, lĩnh vực y tế, chăm sóc cộng đồng và từ thiện.

Giá 10,9 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K, xanh Aquamarine đậm hiếm gặp, hình ảnh dê núi hùng dũng 

Về chiếc nhẫnTrên cùng là viên đá màu xanh Aquamarine đậm, đáy mài đa giác long lanh rất hiếm gặp. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú dê núi hùng dũng, uy lực. Bên hông phải là hình ảnh môn thể thao Hockey nổi tiến của Mỹ cùng với những cành nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng.  Lòng nhẫn khắc hãng sản xuất: HJ (Herff Jones) chất liệu vàng 10K. Nhẫn nặng 15.15g (~4.04 chỉ), hội vàng lên nước rất huyền. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm. Nhẫn size lòng trong đo được 19 mm.

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1994 là tuổi Tuất. Anh em tuổi Dần – tuổi Ngọ – Tuổi Tuất thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Hình ảnh chú dê núi tượng trưng cho tuổi Mùi nên hợp cả tuổi Hợi và tuổi Mão. 

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy,  mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 10,9 triệu (không fix) . Cám ơn anh em đã xem tin

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Sửa lần cuối lúc 09:30 01/06/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#2 09:33 07/12/2016
Võ Văn Lợi   (119 )
Thành viên tích cực xây dựng Phố (88)
Chữ tín làm đầu, tôn trọng lẫn nhau., Thánh nhân còn lỗi, huống hồ là ta, Có lỗi ta sửa, cứ mách cho ta., tình bạn lỡ mất, đi đâu mà tìm.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0983.396785
Địa chỉ: 318 Đại lộ Lý Thái Tổ, Phường 1 Quận 3, Thành phố của Bác Hồ
182 bạn bè
 Kết bạn
Tài khoản : 711A13796031
Tại Ngân hàng : VietinBank - Chi nhánh 10, TP/HCM
Chủ tài khoản : Võ Văn Lợi
-------- Hoặc ------
Tài khoản : 0071000763647
Tại Ngân hàng Vietcombank - Chi nhanh 10, TP/HCM
Chủ tài khoản : Võ Văn Lợi
---------
CTY TNHH DỊCH THUẬT IN ẤN & QUẢNG CÁO HỒNG
Nhận : In card - hóa đơn - biểu mẫu - Dịch thuật tất cả các thứ tiếng nước ngoài. Công chứng Tư pháp bản dịch.
Hướng dẫn và Tư vấn Pháp luật

#3 09:35 07/12/2016
Bla tini   (24 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
50 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn 10K xanh dương đính huy hiệu chiếc cầu Brooklyn nổi tiếng đẹp cổ kính, năm 1941.

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá hột xanh biển Topaz đính huy hiệu là chiếc cầu Brooklyn nổi tiếng đẹp cổ kính. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh ngôi trường với từng ô cửa sổ nhỏ với năm 1941. Bên hông phải là hình ảnh cây đại bác lớn đang dương nòng.  Lòng nhẫn khắc Haven $ Co Newyork 10K và tên viết tắt của chủ nhân: D.R.J . Nhẫn lên tay như sang trọng và lịch lãm và rất chất. Đai nhẫn chắc chắn. Nhẫn size 9-9.5 lòng trong đo được 19-19.5mm. Nặng 7.82g ~ 2.08 chỉ vàng. Năm tốt nghiệp 1941.

- Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1941 là tuổi Tỵ. Anh em tuổi Dậu – tuổi Tỵ - tuổi Sửu thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy,  mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 5,3 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ vàng bá cấm hột aquamarine nhạt rất độc đáo với họa tiết chiến binh mặt nạ sắt

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá hột xanh aquamarine nhạt mo tròn độc đáo chuẩn đẹp. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chiến binh mặt nạ sắt với một tay cầm khiên, một tay cầm kiếm đang chiến đấu rất oai phong lẫm liệt. Bên hông phải là hình ảnh ngọn đèn và chiếc giày thiên thần cùng với năm 1981. Lòng nhẫn khắc ký hiệu cách điệu (c) (j) (f) : hãng sản xuất : Jostens chất liệu : Asgentus ( đây là 1 dạng hợp kim quý mà dân gian Việt Nam thường gọi là nhẫn Bá Cấm gồm 54% là bạc siver + 24 % pallaium + 4 Titanium + bụi vàng…. Nhẫn có hội vàng trắng đục  như vàng trắng 10k. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ ngầu, mạnh mẽ, lịch lãm nhưng không kém phần phong trần, bụi bặm. Anh em nào yêu thích sự đơn giản mà sang trọng thì đây là chiếc nhẫn phù hợp. Nhẫn size 9.7 lòng trong đo được 19,7 mm.

- Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1981 tuổi Dậu. Anh em tuổi tuổi Tỵ - tuổi Sửu  thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 3,8 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 

#Nhẫnmỹ10K, hột tia xanh mắt mèo chói lóa in chìm chữ C cách điệu, họa tiết nghệ thuật sân khấu, năm 1988.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá xanh tia mắt mèo chói lóa, lấp lánh trong lòng hột nhẫn khắc chìm thêm chữ C cách điệu, rất nổi bật trong mọi ánh nhìn. Bên hông trái là cầu thủ môn bóng chày trong tư thế đang chuẩn bị đánh banh nhìn rất lực. Bên hông phải là hình ảnh mặt khóc mặt cười tượng trưng cho nghệ thuật sân khấu và điện ảnh. Họa tiết hai bên tràn đầy thể hiện rõ trong từng mm chi tiết. Lòng nhẫn khắc Balfour 10K (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K). Nhẫn size 8.7 lòng trong đo được 18.7mm. Nhẫn nặng 15,59g (~ 4,157 chỉ). Đai nhẫn dày có 2 sóng nhỏ rất chắc chắn. Năm tốt nghiệp 1988. Nhẫn lên tay cực kỳ hoành tráng, sang trọng, hội vàng rất đậm và huyền.

Về phong thủy:

+Về số học và tuổi tác: Nhẫn năm 1988 là tuổi Thìn mạng Mộc. Anh em tuổi Thân – Tuổi Thìn (Thân - Tý - Thìn: tam hợp) thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Năm 1988 là con số rất đẹp tượng trưng cho song phát.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 10,9 triệu (không FIX). Cám ơn anh em đã xem tin.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Nhẫn mỹ 10K, hột xanh topaz trong vắt, họa tiết khá đẹp, size nhỏ 16mm.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá hột xanh biển Topaz mài đa giác lấp lánh đẹp hoàn mỹ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú cọp rất oai vệ. Bên hông phải là hình ảnh là chi tiết các môn học sắc nét vô cùng, gồm ngọn đuốt đang cháy sang, cán cân công lý, chiếc nón tốt nghiệp, sách vở và hai cây búa bắt chéo nhau. Nhẫn tốt nghiệp năm 1973. Lòng nhẫn khắc: Balfour 10K. Nhẫn size 6 lòng trong đo được 16mm (nhỏ phù hợp với nữ tay to và nam tay nhỏ koang 45 ký). Cân nặng 10,7 gram tương đương hơn 2,85 chỉ vàng. Đai nhẫn dày rất chắc chắn. Màu vàng của nhẫn lên nước nên rất huyền, rất đẹp. Tuy size nhỏ, nhưng Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ ngầu, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm.

- Về phong thủy: 

+ Về năm: Nhẫn năm 1973 tuổi Sửu. Anh em tuổi Dậu – tuổi Tỵ thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 7,2 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Bla tini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 16:15 28/05/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#4 09:41 07/12/2016
Bla tini   (24 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
50 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn mỹ 10K hột vàng long lanh, lunh linh, họa tiết đại bàng.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá vàng chói lóa, đẹp long lanh, lunh linh dưới mọi góc nhìn. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú cọp đang trong tư thế tấn công vồ mồi. Bên phải là hình ảnh đại bàng đang xòe cánh bên dưới là kiếm và súng bắt chéo nhau. Họa tiết nhỏ, tràn đầy, một bên là chúa tể sơn lâm một bên là chúa tể bầu trời. Nhẫn đeo lên tay vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc: Bal 10k (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K) và tên của chủ nhân Daniel S. MoCane. Nhẫn size 19,5-20mm. Cân nặng 16 gram tương đương hơn 4.253 chỉ vàng.

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 2002 là tuổi Nhâm Ngọ. Anh em tuổi Dần và tuổi Tuất thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ. 

Giá: 12,2 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K hột xanh dương lấp lánh, biểu tượng chú chuột lanh lợi

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá hột xanh biển Topaz cực kỳ l61p lánh, sáng long lanh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú chuột rất sắc nét, lanh lợi, cùng với biểu tượng ngọn đuốc và cành nguyệt quế. Bên hông phải là hình ảnh ngọn đuốc và cành nguyệt quế cùng năm 1964 (ngọn đuốc và cành nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng).   Lòng nhẫn khắc 10K và tên viết tắt của chủ nhân: R.L.P. Nhẫn tuy form nhỏ nhưng họa tiết đầy đủ, rất sang trọng và lịch lãm. Đai nhẫn dày chắc chắn. Nhẫn size 9 lòng trong đo được 19mm. Nặng 7.93g ~ 2.11 chỉ vàng. Năm tốt nghiệp 1964.

- Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1964 là tuổi Giáp Thìn. Anh em Thân – Tuổi Tý – Tuổi Thìn (tam hợp) thì đây chính lại lợi chọn tuyệt vời, cực kỳ hợp tuổi

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy,  mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 5,9 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn bạc, quân đội lực lượng bộ binh Hoa Kỳ, hột đỏ rực lửa, họa tiết đại bàng nổi 3D.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng là viên đá màu đỏ như đá ruby mài đa giác với kích thước lớn, đẹp long lanh bao quanh là dòng chữ United States Army (Lục Quân Hoa Kỳ). Bên hông trái nhẫn khắc họa hình ảnh đại bàng gắp kiếm siêu nét , có hình ảnh quả địa cầu và bản đồ nước Mỹ. Bên hông phải nhẫn là hình ảnh đại bàng Quốc Huy tung cánh cực kỳ hoành tráng, mạnh mẽ. Lòng nhẫn khắc: Sterling (chất liệu bạc khối) và mã số quân: G 226 000. Nhẫn size 10 lòng trong đo được 20mm, form rỗng nên nhìn to vật vã.  Phrom nhẫn lớn, hoành tráng, chỉ cần nhìn sớt qua là biết Nhẫn mỹ chính hiệu. Nhẫn lên tay vừa đẹp, sang trọng vừa uy lực lại thể hiện sự phong trần, bụi bặm của những đặc trưng của con nhà lính. Đai nhẫn dày có 2 đường sóng chạy dài.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 3,9 triệu. Cám ơn anh chi em đã xem tin.

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/


 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Về chiếc nhẫn: Trên cùng là viên đỏ vuông như đá ruby đẹp long lanh bao quanh hột là dòng chữ United State Marines Corps (Thủy Quân lục chiến Hoa Kỳ). Bên hông trái nhẫn biểu tượng thủy quân lục chiến đại bàng đứng trên quả địa cầu và mũi neo. Bên hông phải nhẫn khắc họa 4 người lính cắm cờ IWO JIMA trận Nhật Bản 1945. Lòng nhẫn khắc hãng sản xuất: Alpha. Chất liệu hợp kim: Hợp kim được xi vàng 24K chuẩn đẹp. Nhẫn size 10-11 lòng trong đo được 20-21mm (form hột vịt). Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm, sang trọng. Đai nhẫn dày chắc chắn.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ. Logo thủy quân lục chiến màu vàng nên hợp cả mạng Kim, mạng Thổ. 

 Giá: 3.2 triệu. Cám ơn anh chi em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 

 


Nhẫn hợp kim Hột vàng khảm vàng trắng các ký tự, năm 1984. 

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu vàng như đá hổ phách khảm vàng trắng các ký tự cực kỳ nổi bật, rất long lanh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chiến binh la mã uy nghiêm. Bên phải là hình ảnh các môn học và chữ chi chít cùng năm 1984Họa tiết hai bên tràn đầy. Phom nhẫn tròn đầy đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc mộc triện: HJ ULT (Hãng sản xuất: Herff Jones; Chất liệu hợp kim: Ultrium). Size 11 lòng trong nhẫn đo được 21mm. Đai nhẫn dày cực kỳ chắc chắn.

Về phong thủy: 

+ Về nămNhẫn năm 1984 tuổi Giáp Tý mạng Kim. Phù hợp với anh em nào tuổi Thân – tuổi Tý – Tuổi Thìn (tam hợp).

+ Về màu sắc: Hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ.

Giá: 2,4 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 09:34 01/06/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#5 15:32 07/12/2016
Bla tini   (24 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
50 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn 10K hột xanh dương hình bầu dục, họa tiết kỵ sỹ hiên ngang

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá hột xanh biển Topaz hình bâu dục sáng long lanh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh hai mỏ neo bắt chéo cùng với thánh giá. Bên hông phải là hình ảnh kỵ sỹ hiên ngang, hùng dũng.  Lòng nhẫn khắc HJ 10K và tên viết tắt của chủ nhân: M.I.H. Nhẫn tuy form nhỏ nhưng họa tiết đầy đủ, rất sang trọng và lịch lãm. Đai nhẫn dày chắc chắn. Nhẫn size 8.5 lòng trong đo được 18.5mm. Nặng 6.29g ~ 1.678 chỉ vàng. Năm tốt nghiệp 1971.

- Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1971 là tuổi Hợi. Anh em tuổi Hợi – Mão – Mùi thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy,  mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 4,9 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn hợp kim quân đội thuộc lực lượng Bộ Binh Hoa Kỳ, hột trắng lấp lánh như kim cương

Về chiếc nhẫn: Trên cùng là viên đá trắng lấp lánh như viên kim cương lớn tuyệt đẹp, bao quanh hột là dòng chữ United State Infantry Center. Bên trái là hình ảnh người lính bộ binh mỹ trong tư thế tiến công. Bên hông phải là 2 khẩu súng trường dài bắt chéo cùng với thanh kiếm cùng dòng chữ rất nhỏ mà sắc nét “Follow me” biểu tượng của bộ binh Mỹ.

Lòng nhẫn khắc hãng sản xuất CC Alpha  - 1 hãng chuyên sản xuất nhẫn cho quân đội Hoa Kỳ. Chất liệu nhẫn là hợp kim phun cát vàng phía trên cực đẹp như nhẫn 10k, công nghệ này rất khó phai màu. Nhẫn size 9.5 lòng trong đo được 19.5mm. Nhẫn rất nặng 18.57g nên đeo đầm tay cực ngầu và phong cách. Đai nhẫn dày một sóng giữa rất chắc chắn. Đây có thể nói là 1 trong những chiếc nhẫn cực kỳ có giá trị sưu tập của lực lượng Hải quân Mỹ.

- Về phong thủy:

+ Về năm và hình ảnh: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Màu trắng rất phù hợp cho anh em nào mạng kim và mạng thủy. Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện.

Giá: 3.6 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn bạc xưa ba mảnh, đại bàng tung cánh uy nghi,họa tiết hoàn hảo

Về chiếc nhẫn: Trên cùng là hình ảnh đại bàng tung cánh kết hợp với những dòng chữ nhỏ cực kỳ sắc nét. Bao quanh là dòng chữ lớn FRATERNAL ORDER OF EAGLES và dòng chữ nhỏ “Liberty Truth Justice Equality” . Bên hông trái nhẫn là hình ảnh cán cân công lý, thanh kiếm dưới nền chữ FOE. Bên hông phải cũng là hình ảnh nữ thần tự  do: một tay cầm ngọn đuốc cháy sang, một tay cầm quyển sách ghi rõ ngày 06/02/1898. Lòng nhẫn khắc: R Sterling. Nhẫn size 11-11.5 lòng trong nhẫn đo được 21-21.5mm. Nhẫn lên tay cực đẹp hoành tráng, sang trọng, lịch lãm nhưng không kém phần bụi bặm phong trần.

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn không năm nên phù hợp mọi lứa tuổi.

+ Về hình ảnh: Nhẫn cực kỳ phù hợp với các anh em đang làm các ngành thuộc tư pháp, hành pháp như: Tòa án, thanh tra, công an, viện kiểm sát… (cán cân  công lý) và cả những anh em nào thuộc cung Thiên Bình (23/9-23/10).

+ Về màu sắc: Màu trắng, xám rất phù hợp cho anh em nào mạng kim và mạng thủy. Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện.

Giá: 3,2 triệu (không FIX). Cám ơn anh em đã xem tin.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn bạc lực lượng hải quân Hoa Kỳ hột xanh biển long lanh, lunh linh

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng là hột xanh biển đậm Topaz mo tròn bao quanh bởi dòng chữ United State Navy đẹp long lanh. Bên trái là hình ảnh đại bàng tung cánh trên huy hiệu của Hải quân gồm hai mỏ neo bắt chéo nhau, bánh lái tàu. Bên phải là hình ảnh chiếc mỏ neo long trong chiếc bánh lái tàu cùng với hai ngôi sao.

Lòng nhẫn hãng sản xuất: Jostenschất liệu bạc xưa : Ster (sterling)Nhẫn size 9.3 lòng trong đo được 19.3mm. Nhẫn rất nặng nên đeo đầm tay cực ngầu và phong cách. Đai nhẫn dày có hai sóng nhỏ hai bên rất chắc chắn.

- Về phong thủy:

+ Về năm và hình ảnh: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Hình ảnh mỏ neo tượng trưng cho niềm tin sẽ không từ bỏ khi đối mặt với bất cứ khó khăn nào và là sự kết hợp giữa sức mạnh và sự ổn định. Hình ảnh mỏ neo là biểu tượng cho sự kiên định, vững chắc và cung cấp sức mạnh cho bạn níu giữ tất cả những hạnh phúc trong cuộc sống.  

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 3,6 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn hợp kim xi vàng, hột vàng màu hổ phách đẹp tráng lệ.

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng là hột vàng hổ phách cắt giác, long lanh, lunh linh thu hút mọi ánh nhìn. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú chim phượng hoàng tung cánh đang bay. Bên phai nhẫn là biểu tượng hình mặt trời cách điệu và chữ Jack. Lòng nhẫn khắc : (c) Y.LTM với nghĩa hãng sản xuất: Jostens. Chất liệu hợp kim: Lustrium được xi vàng 24K chuẩn đẹp. Nhẫn size 9 lòng trong đo được 19mmPhrom nhẫn tròn to, ôm tay, mang rất đầm và thoải mái rất lịch lãm, sang trọng.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn năm 2003 năm Mùi, rất hợp với anh em nào tuổi Hợi và tuổi Mão.  

+ Về màu sắc: Màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ. 

Giá: 2.3 triệu (không fix) . Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Nhẫn bạc US Air Force - Không Quân Hoa Kỳ. Bạc xưa hột đá xanh dương đậm, kích thước lớn. 

- Trên cùng là hột đá xanh tím rất độc đáo, hột đá lớn bao quanh là dòng chữ US Air Force - Không Lực Hoa Kỳ. Bên hông phải nhẫn là hình đại bàng tung cánh đứng trên quốc huy của Không quân rất uy lực và mạnh mẽ. Nhẫn đẹp sắc nét, bén ngót từng chi tiết nhỏ. Phrom nhẫn xưa lên tay rất đầm và ôm. Nhẫn đẹp bén cạnh.

- Lòng nhẫn khắc: hãng sản xuất : UK (Uncas), chất liệu nhẫn: Sterling (bạc nguyên khối). Nhẫn size 10 lòng trong đo được 20mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lăm đồng thời hột nhẫn màu xanh tím tượng trưng cho quyền lực, thanh nhã, trang trọng.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 2.8 triệu(không fix).

Cán ơn anh em đã xem tin. 

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây Bla tini 


 
 

‪#‎Nhẫn mỹ hợp kim quý họa tiết chú chó Bull dog, năm 1979, hột tím than huyền bí.

- Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu tím than long lanh huyền bí, đính thêm hai viên kim cương nhân tạo lấp lánh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú chó Bull Dog dữ dằn. Bên hông phải là hình ảnh bàn tay cầm ngón đuốt tượng trưng cho tinh thần thể thao. Nhẫn năm tốt nghiệp 1979.

- Nhẫn lên tay rất đẹp bởi chất liệu nhẫn mỹ hợp kim quý. Lòng nhẫn khắc Quasaplus làm bởi hãng Balfour gồm silver + palladium ( một trong 4 nguyên tố quý hiếm thuộc họ nhà PT) nhẫn lên tay như đang đeo vàng trắng 10k. Nhẫn size lòng trong đo được 19,5mm. Phorm nhẫn to đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ vừa sang trọng.

- Về phong thủy:

  +Về số học: Nhẫn năm 1979 thần tài lớn.

+ Về tuổi tác và hình ảnh: Nhẫn năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi. Anh em tuổi Hợi – tuổi Mẹo – tuổi Mùi (tam hợp) thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Hình ảnh chú mèo rừng tượng trưng cho tuổi mão.

+ Về màu sắc: Màu tím là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Màu tím là biểu tượng của sức mạnh, quý tộc, sang trọng, sự huyền bí, ma thuật và sáng tạo và là màu sinh vượng của mạng Hỏa, mạng Thổ. Màu nhẫn cũn hợp cả mạng Mộc vì Thổ sinh Mộc.

Giá 3.1 triệu (không Fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 09:36 01/06/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#6 16:51 07/12/2016
Bla tini   (24 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
50 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn hợp kim Hạ sỹ quan lực lượng quân y Kỵ binh Mỹ, hột vàng tia.

- Trên cùng là hột đá vàng tin vuông in chìm huy hiệu của lực lượng quân y rất đẹp và nổi bật. Bên hông phải nhẫn là hình ảnh kỵ binh Mỹ oai vệ trên lưng ngựa và ngày gia nhập quân đội 18-9-1991. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh huy hiệu đặc trưng của quân y: hai chú rắn quấn quanh cây quyền trượng có cánh thiên thần. Đai nhẫn dày có khía rất đặc biệt. Nhẫn đẹp sắc nét, bén ngót từng chi tiết nhỏ. Phrom nhẫn lên tay rất đầm và ôm, to đúng chuẩn quân đội.

- Lòng nhẫn khắc: hãng sản xuất: AE EGL (hãng sản xuất Aricatved (AE) chất liệu hợp kim EGL) và tên viết tắt của chủ nhân JeffersonNhẫn size 11 lòng trong đo được 21mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lăm đồng thời hột nhẫn màu đen tượng trưng cho quyền lực, thanh nhã, trang trọng.

- Về phong thủy

+ Về màu sắc: hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ. 

Giá: 3,9 triệu(không fix).

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn bạc Không Quân Hoa Kỳ phom tròn rất đẹp và hiếm của Hãng Taylor Maid .

- Trên cùng là hột đá đen tự nhiên Black Oxy, bao quanh là dòng chữ US Air Force - Không Lực Hoa Kỳ. Bên hông phải nhẫn là hình đại bàng tung cánh nằm ngang trên huy hiệu của Không quân với 12 ngôi sao (khác 13 ngôi sao với mẫu thường thấy). Bên hông trái nhẫn khắc họa đại bàng quay ngang đứng trên cánh máy bay rất uy lực và mạnh mẽ. Nhẫn đẹp sắc nét, bén ngót từng chi tiết nhỏ. Phrom nhẫn xưa lên tay rất đầm và ôm. Nhẫn đẹp bén cạnh.

- Lòng nhẫn khắc: hãng sản xuất: Taylor Maidchất liệu nhẫn: Sterling (bạc nguyên khối). Nhẫn size 11 lòng trong đo được 21mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lăm đồng thời hột nhẫn màu đen tượng trưng cho quyền lực, thanh nhã, trang trọng.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy và mạng Mộc và cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 3,9 triệu(không fix).

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ vàng bá cấm xanh biển rực rỡ, năm 1988, size 21mm

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá hột xanh biển Topaz vuông lấp lánh đẹp hoàn mỹ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú chó Bulldog vô cùng sắc nét, trong quan niệm của người Việt thì hình ảnh chú chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui. Bên hông phải là hình ảnh cầu thủ môn bóng rổ.  Lòng nhẫn khắc ký hiệu cách điệu (c) (j) (f) : hãng sản xuất : Jostens chất liệu : Asgentus đây là 1 dạng hợp kim quý mà dân gian Việt Nam thường gọi là nhẫn Bá Cấm gồm 54% là bạc siver + 24 % pallaium + 4 Titanium + bụi vàng…. Tuy là bá cấm nhưng hội vàng lên huyền như màu vàng 10KPhorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm. Anh em nào yêu thích sự đơn giản mà sang trọng thì đây là chiếc nhẫn phù hợp. Nhẫn size 11 lòng trong đo được 21 mm.

- Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1988 là tuổi Thìn. Anh em tuổi Thân – Tý – Thìn thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Hình ảnh chú chó tượng trưng cho  tuổi Tuất  nên hợp cả tuổi Dần và Ngọ.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy,  mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 3,5 triệu (không fix) . Cám ơn anh em đã xem tin

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Nhẫn hợp kim, lực lượng thủy quân lục chiến rất đẹp, size nhỏ 17.3mm, hiếm gặp.

Về chiếc nhẫn:Trên cùng là viên đỏ như đá ruby đính huy hiệu thủy quân lục chiến bằng vàng đẹp long lanh bao quanh hột là dòng chữ United State Marines (Thủy Quân lục chiến Hoa Kỳ). Bên hông trái nhẫn khắc họa tòa nhà Tun Tavern sắc nết từng ô cửa sổ . năm 1775 là năm thành lập của quân đoàn Thủy quân lục chiến. Bên hông phải nhẫn khắc họa 3 người lính cắm cờ IWO JIMA trận Nhật Bản 1945.Lòng nhẫn khắc : (c)LTM với nghĩa hãng sản xuất: Jostens. Chất liệu hợp kim: Lustrium chuẩn đẹp. Nhẫn size 7.3 lòng trong đo được 17.3 mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm, sang trọng. Đai nhẫn dày chắc chắn.
- Về phong thủy
:
+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ. Logo thủy quân lục chiến màu vàng nên hợp cả mạng Kim, mạng Thổ.

 Giá: 3.2 triệu. Cám ơn anh chi em đã xem tin.

 
 

 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ khổng lồ dùng để chằn giấy hoặc trưng tủ kính rất sang.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với hột xoàn nhân tạo to đùng trắng sạch long lanh. Hai bên hông nhẫn là hình ảnh búa, đục và cành nguyệt quế tượng trưng cho ngành Kim hoàn, Nhẫn được làm kỷ niệm ngày thành lập của hãng HaffJohn. Chất liệu hợp kim xi vàng. Nhẫn dùng để trưng tủ kính rất sang trọng; có thể chặn giấy hoặc tặng cho anh em làm nghề kim hoàn, bán tiệm vàng …. Nhẫn size 39mm (thần tài nhỏ). Cân nặng 300 gram. 

Đây là chiếc nhẫn rất đáng sưu tầm trong bộ sưu tập nhẫn và rất ít đụng hàng.

GIÁ: 3.9 TRIỆU. CÁM ƠN ANH CHỊ EM ĐÃ XEM TIN.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn bạc xi vàng 18K, Không Quân Hoa Kỳ, hột xanh khảm huy hiệu không quân  

- Trên cùng là hột đá xanh tím rất độc đáo, hột đá lớn khảm huy hiệu không quân bao quanh là dòng chữ US Air Force - Không Lực Hoa Kỳ. Bên hông phải nhẫn là hình đại bàng tung cánh đứng trên quốc huy của Không quân rất uy lực và mạnh mẽ. Nhẫn đẹp sắc nét, bén ngót từng chi tiết nhỏ. Phrom nhẫn xưa lên tay rất đầm và ôm. Nhẫn đẹp bén cạnh.

- Lòng nhẫn khắc: hãng sản xuất : UK (Uncas), chất liệu nhẫn: Sterling (bạc nguyên khối) xi vàng 18K. Nhẫn size 10 lòng trong đo được 20mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lăm đồng thời hột nhẫn màu xanh tím tượng trưng cho quyền lực, thanh nhã, trang trọng.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 2.7 triệu(không fix).

Cán ơn anh em đã xem tin. 

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây Bla tini 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Sửa lần cuối lúc 16:25 28/05/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#7 16:54 07/12/2016
Bla tini   (24 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
50 bạn bè
 Kết bạnSửa lần cuối lúc 09:44 24/04/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#8 16:59 07/12/2016
Bla tini   (24 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
50 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn hợp kim quý, hột đỏ đa giác lấp lánh, năm 1981, họa tiết chiến binh da đỏ

Trên cùng là hột đá đỏ mài đa giác lấp lánh, lunh linh, lonh lanh vô cùng bắt mắt. Bên hông trái nhẫn là tập hợp các hình ảnh chú cá nhảy lên trên mặt nước, ngọn đèn, cái cây, năm 1981 và chữ viết tắt CM CS. Bên hông phải là hình ảnh chiến binh da đỏ với thân hình vạm vỡ như gymer, phía trên là chiếc giày có cánh. Lòng nhẫn khắc: Balfour palara plus. Hãng sản xuất: Balfour. Chất liệu nhẫn: Silver + Pallaium là chất liệu hợp kim quý nên nhẫn có màu trắng ngà như vàng trắng và tên chủ nhân Mark Moran. Nhẫn size 10,5 lòng trong đo được 20,5 mm. Nhẫn lên tay vừa hoành tráng, lịch lãm lại vừa phong trần, bụi bặm.

 Về phong thủy

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1981 tuổi Dậu. Anh em tuổi tuổi Tỵ - tuổi Sửu  thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Nhẫn có chữ L rất phù hợp với anh em hoặc tên vợ có tên bắt đầu bằng chữ L.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 3 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 14:10 26/03/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#9 11:50 21/02/2017
Bùi Anh Khoa   (8 )
Đã được 5 người xác thực
Làm ơn chớ nên nhớ,Được ơn chớ nên quên.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0963919434
Địa chỉ: Sai Gon
12 bạn bè
 Kết bạn
UP bài Đăng phản hồi Đăng tin mới
Trang    1   2  Trang kế
  Chức năng mới: UP bài không cần phải đăng phản hồi mới. Để UP bài bạn hãy nhấn vào đây UP bài
Bạn cần phải đăng nhập mới gửi được phản hồi.