Email
Mật khẩu
Đăng ký  Quên mật khẩu? 

Phố Mắt Kính, Nhẫn Mỹ, Bút  »  Nhẫn Mỹ

Topic nhẫn mỹ đẹp, độc, đỉnh, chất lừ với giá chuẩn, phục vụ anh em đón Xuân mới

UP bài Đăng phản hồi Đăng tin mới
09:23 07/12/2016
Bla tini   (20 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: 130/2 Kha Vạn Cân (kế bên Cá sấu Hoa Cà), đường mới Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức
40 bạn bè
 Kết bạn


TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO VÀ ĐOÀN KẾT


Sửa lần cuối lúc 14:58 14/01/2017 | Up 1 lần, lần cuối lúc 05:59 07/01/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#1 09:23 07/12/2016
Bla tini   (20 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: 130/2 Kha Vạn Cân (kế bên Cá sấu Hoa Cà), đường mới Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức
40 bạn bè
 Kết bạn

Đón xuân năm 2017 với nhẫn mỹ xưa chuẩn đẹp.

Chúc toàn thể anh chị em một năm mới Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, trường tồn trong hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.


 

Nhẫn 10K, lực lượng thủy quân lục chiến, form xưa hoành tráng, hội vàng lên nước.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng là viên đỏ như đá ruby đính huy hiệu thủy quân lục chiến bằng vàng đẹp long lanh bao quanh hột là dòng chữ United State Marines (Thủy Quân lục chiến Hoa Kỳ). Bên hông trái nhẫn khắc họa tòa nhà Tun Tavern sắc nết từng ô cửa sổ . năm 1775 là năm thành lập của quân đoàn Thủy quân lục chiến. Bên hông phải nhẫn khắc họa 3 người lính cắm cờ IWO JIMA trận Nhật Bản 1945. Lòng nhẫn khắc: hãng sản xuất : Crest Craft, chất liệu nhẫn vàng 10k. Nhẫn size lòng trong đo được 21-21,5mm, form rỗng nên nhìn to vật vã. Nhẫn cân nặng 13.36gram tương đương gần 3.562 chỉ vàng. Phrom nhẫn lớn, hoành tráng, chỉ cần nhìn sớt qua là biết Nhẫn mỹ chính hiệu. Nhẫn lên tay vừa đẹp, sang trọng vừa uy lực lại thể hiện sự phong trần, bụi bặm của những đặc trưng của con nhà lính. Đai nhẫn dày chắc chắn có 2 đường sóng chạy dài.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ. Logo thủy quân lục chiến bằng vàng nên hợp cả mạng Kim, mạng Thổ. 

 Giá: 16,5 triệu. Cám ơn anh chi em đã xem tin.

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Nhẫn quân đội lực lượng tàu ngầm thuộc mặt trận Thái Bình Dương trong chiến tranh thế giới thứ 2.

- Về lịch sử: Chiếc nhẫn ra đời vào chiến tranh thế giới thứ 2. Trong mặt trận Thái Bình Dương giữa quận đội Đồng minh và Nhật bản, bao gồm hầu hết các nước thuộc Thái Bình Dương. Nhẫn thuộc lực lượng tàu ngầm của quân đội Mỹ ra đời từ ngày 30/3/1942 dưới quyền tư lệnh là Đô Đốc hải quân Chester Nimitz và tướng Douglas MacArthur.

Anh em có thể xem thêm lịch sử tại đây:

https://en.wikipedia.org/wiki/Pacific_Ocean_theater_of_World_War_II

Về chiếc nhẫn: Trên cùng là hột đá đen tự nhiêbn black onỹ khảm vàng biểu tượng hai chú cá, biểu tượng đặc trưng của lực lượng tàu ngầm Hoa Kỳ bao quanh bởi dòng chữ PACIFIC THEATER WORLD WAR II. Hai bên hông nhẫn là biểu tượng đại bàng lớn đang gắp tên và súng nhìn rất uy lực, từng chi tiết mắt mũi long, mỏ đều sắc nét bén ngót.

Lòng nhẫn khắc hãng sản xuất: RMJ 10K và tên viết tắt quân nhân W.O.T 615 67 44. Nhẫn size lòng trong đo được 20 mm. Nhẫn nặng 18,2g (tương đương 4,853chỉ). Phorm nhẫn đeo lên tay rất đầm đồng thời cực ngầu với phong cách vừa lịch lãm vừa mạnh mẽ. Đai nhẫn dày hai sóng hai bên. Đây có thể nói là 1 trong những chiếc nhẫn cực kỳ có giá trị sưu tập của một lực lượng hiếm của Mỹ.

- Về phong thủy:

- Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Hai chú cá tượng trưng cho sự dư và giàu có (vì theo tiếng Hoa, cá có nghĩa là Ngư nhưng thường được trại là Dư). Thêm hai chú đại bàng nghĩa là Đại Đại Dư Dư. Nhẫn cũng cực kỳ hợp với anh em nào thuộc cung Song Ngư (từ ngày 19/2-20/3).     

- Về màu sắc: Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy và mạng Mộc và cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn. Người thích màu đen thường muốn mọi thứ được thực hiện một cách tỉ mỉ. Họ thường thận trọng và muốn mình là người kết thúc công việc cuối cùng để kiểm tra những giai đoạn trước của công việc.

Giá: 22,5 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ Masonic vòng tròn 6 biểu tượng với màu men và biểu tượng như mới, size 21mm.

Về lịch sử: Freemason, Tam Điểm và Masonic Biểu tượng Tam Điểm là một tổ chức huynh đệ mà dấu vết nguồn gốc để các huynh đệ địa phương của stonemasons, mà từ cuối thế kỷ XIV quy định trình độ của thợ xây và tương tác của họ với chính quyền và các khách hàng. Hội Masonic là hội kín của những nhà trí thức, nhà cầm quyền, lãnh đạo của nước Mỹ, là hội kín mạnh nhất chi phối nền chính trị, kinh tế của toàn nước Mỹ cũng như toàn thế giới.

 Về chiếc nhẫn: Chiếc nhẫn cực kỳ hiếm gặp của hội Masonic với thiết kế chạm khắc xoay vòng xung quanh nhẫn gồm 06 biểu tượng tuyệt đẹp và thần bí; có một khoảng trống nhỏ giữa các biểu tượng rất độc đáo. Chất liệu nhẫn: vàng 10K bên trong lòng nhẫn khắc hãng sản xuất H.O; chữ viết tắt của chủ nhân J.B.G và mã số 245-38-9977 . Nhẫn cân nặng 10.93 gram tương đương gần 2.91 chỉ. Lòng nhẫn đo được 21mm. Bảng nhẫn 10 mm. Nhẫn đeo ngón tay nào cũng đều cá tính và lịch lãm.

Về phong thủy:

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn là sự tích hợp của nhiều màu: màu đỏ, màu vàng, màu trắng, màu đen do đó phù hợp với mạng hỏa, mạng thổ, mạng thủy, mạng kim và mạng mộc. Họa tiết hoa văn độc đáo mỗi ngày xoay một hình ảnh tạo niềm vui cho mỗi ngày. 

Giá: 11,5 triệu (không Fix).CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


‪#‎Nhẫnmỹ10K, xanh ve heniken tia rực lửa, biểu tượng Sư tử, năm 1988. 

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu xanh ve heniken ánh tia nhẹ rất long lanh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú sư tử với ánh mắt, dáng đứng uy nghi, dữ dằn. Bên hông phải là hình ảnh môn thể thao bóng rổ cùng với năm 88. Lòng nhẫn khắc: ACCR 10K (Hãng sản xuất Artcaved, Chất liệu nhẫn: vàng 10K) và tên chủ nhân Matthew.W. Alcorn. Đai nhẫn dày rất chắc chắn có hai sóng nhỏ chạy theo đai nhẫn. Nhẫn size 19,5mm. Cân nặng 14,92 gram tương đương 3,978 chỉ vàng. Phorm nhẫn chuẩn rất sang trọng và lịch lãm nhưng không kém phần bụi bặm, phong trần.

Về phong thủy:

+ Về số và hình ảnh: Năm 1988 tượng cho phát phát rất hay cho công việc làm ăn, kinh doanh. Biểu tượng cung sư tử (sinh từ ngày 23/7 đến ngày 22/8) đây là cung hoàng đọa thể hiện cho những tính cách: Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ.

+ Về tuổi: Nhẫn năm 1988 là tuổi Thìn mạng Mộc. Anh em tuổi  – tuổi Thân thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. 

+ Về màu sắc: Hột xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Nó mang lại cảm xúc an toàn. Màu xanh lá cây phù hợp với anh em nào mạng Mộc và mạng Hỏa. Màu xanh lá rất phù hợp với anh em nào đang làm việc liên quan đến cộng đồng, lĩnh vực y tế, chăm sóc cộng đồng và từ thiện.

Giá 10,3 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Nhẫn vàng 10K, năm 1961 thuộc học viện quân sự Wisconsin . Nhẫn chuẩn xưa với họa tiết chi chít đầy hai bên và đại bàng 3D. 

          Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu xanh dương đậm mài đa giác đẹp lung linh bao quanh là dòng chữ WISCONSIN MILITARY ACADEMY - 1961. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú chim đại bàng rất to đang tung cánh đứng trên chiếc khiên, bên dưới là quả bom đang bùng cháy và chữ viết tắt WMA. Bên hông phải là hình ảnh chú chim đại bàng rất lớn đang đứng rất uy lực bên dưới là hình ảnh hai người đàn ông cùng với các ký hiệu chi chít (mỏ neo, con hai ly, canh tay cầm búa…)Lòng nhẫn khắc: Josten 10K và viết tắt chủ nhân G-F-S. Nhẫn size lòng trong đo được 21,5mm (Size lớn). Cân nặng 13,58 gram tương đương hơn 3.62 chỉ vàng. Đai nhẫn dày dạng tổ ong rất chắc chắn. Màu vàng của nhẫn lên nước nên rất huyền, rất đẹp. Nhẫn phorm rỗng nên lên tay như cực kỳ hoành tráng, cứng cáp, mạnh mẽ đúng form nhẫn quân đội.

Về lịch sử: Học viện Quân sự Wisconsin , tọa lạc tại Fort McCoy ở phía Tây Wisconsin , là quê hương của Trung đoàn 426 ( LDR ) . Học viện đầu tiên được mở cửa cho ứng viên đô đốc vào năm 1958. Kể từ đó , nó đã ủy nhiệm cho hơn 1400 cán bộ vào các quốc gia và là nguồn dự trữ quân đội . Ngày nay, vai trò của Học viện đã được mở rộng. Nó chứa một thành phần quan trọng của hệ thống trường học Tổng số quân của quân đội ( TASS ) . Trung đoàn 426 ( LDR ) là trung tâm của khu vực TASS E, binh lính từ sáu tiểu bang được dạy các yếu tố cần thiết của lãnh đạo , chiến thuật và trình độ kỹ thuật trong một phạm vi rộng của các đối tượng quân sự. Anh em có thể tham khảo thêm tại đây: http://www.globalsecurity.org/military/agency/army/426rgt.htm

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: nhẫn năm 1961 năm Sửu. Rất họp với anh em nào tuổi Dậu và tuổi Tỵ.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy, mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá 16,8 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN.

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ 10K Hột đỏ như ruby rất lửa, hình ảnh Đức Thánh nữ Maria Goretti, năm 1972

-Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu đỏ như ruby mài đa giác cực kỳ đẹp và hoàn hảo. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh Đức Thánh nữ Maria Goretti Thánh hiền dịu, phúc hậu. Bên phải là thanh gươm, dòng chữ của chúa ba ngôi cùng với hai vương miện và con chiên thể hiện sự tin tưởng và ngoan đạo. Họa tiết hai bên đẹp hoàn mỹ, rõ nét. Hội vàng lên nước rất huyền và sắc sảo. Lòng nhẫn khắc mộc triện: Josten’s 10K (hãng sản xuất Josten’s chất liệu vàng 10K) và tên viết tắt của chủ nhân E.L.P. Size 10,5 lòng trong nhẫn đo được 20,5mm. Đai nhẫn dày chắc chắn. Cân nặng 12.17 gram tương đương hơn 3.245 chỉ vàng. Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực.

Về phong thủy:

+ Về tuổi: Nhẫn năm 1972 là tuổi Tý. Anh em tuổi Thân – tuổi Tý – tuổi Thìn thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 9,1 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

‪#‎Nhẫn mỹ hợp kim quý hột ngang xanh ve heniken hoành tráng. Nhẫn rất ý nghĩa: đây chính là phần thưởng cho tài xế chấp hành tốt Luật Giao thông trên toàn nước Mỹ trong 10 năm. 

- Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá nằm ngang xanh ve heniken , kích thước lớn hoành tráng. Hai bên hông nhẫn là họa tiết chiếc xe tải lớn với những hoa văn được khắc sâu rất đẹp. Nhẫn lên tay như vàng trắng 10K (trắng ngà) bởi chất liệu nhẫn mỹ hợp kim quý. Lòng nhẫn khắc AST ©Josten’s (đây là chất liệu Asgentus được làm bởi hãng Jostens gồm silver + palladium (một trong 4 nguyên tố quý hiếm thuộc họ nhà PT). Nhẫn size lớn 11.5 lòng trong đo được 21,5mm. Phorm nhẫn to, mạnh mẽ đeo lên tay cực kỳ lịch lãm, vừa bụi bặm vừa sang trọng.

- Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn không năm nên phù hợp mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc:  Hột xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Nó mang lại cảm xúc an toàn. Màu xanh lá cây phù hợp với anh em nào mạng Mộc và mạng Hỏa. Màu xanh lá rất phù hợp với anh em nào đang làm việc liên quan đến cộng đồng, lĩnh vực y tế, chăm sóc cộng đồng và từ thiện.

Giá 2.8 triệu (không Fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Bla tini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sửa lần cuối lúc 14:40 19/01/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#2 09:33 07/12/2016
Võ Văn Lợi   (112 )
Thành viên tích cực xây dựng Phố (87)
Chữ tín làm đầu, tôn trọng lẫn nhau., Thánh nhân còn lỗi, huống hồ là ta, Có lỗi ta sửa, cứ mách cho ta., tình bạn lỡ mất, đi đâu mà tìm.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0983.396785
Địa chỉ: 318 Đại lộ Lý Thái Tổ, Phường 1 Quận 3, Thành phố của Bác Hồ
177 bạn bè
 Kết bạn
Tài khoản : 711A13796031
Tại Ngân hàng : VietinBank - Chi nhánh 10, TP/HCM
Chủ tài khoản : Võ Văn Lợi
-------- Hoặc ------
Tài khoản : 0071000763647
Tại Ngân hàng Vietcombank - Chi nhanh 10, TP/HCM
Chủ tài khoản : Võ Văn Lợi
---------
CTY TNHH DỊCH THUẬT IN ẤN & QUẢNG CÁO HỒNG
Nhận : In card - hóa đơn - biểu mẫu - Dịch thuật tất cả các thứ tiếng nước ngoài. Công chứng Tư pháp bản dịch.
Hướng dẫn và Tư vấn Pháp luật

#3 09:35 07/12/2016
Bla tini   (20 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: 130/2 Kha Vạn Cân (kế bên Cá sấu Hoa Cà), đường mới Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức
40 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn mỹ 10k Học viện Quân sự Merchant Marine Hoa Kỳ (USMMA) hay còn gọi Kings Point. Đây là 1 trong 5 Học viện Quân sự Liên bang đứng đầu của nước Mỹ (Bao gồm các trường West Point, Naval Academy, Merchant Marine Academy,Coast Guard và AirForce) do đó chiếc nhẫn rất đáng sưu tầm.

Về chiếc nhẫnTrên cùng là viên đá mo tròn xanh biển đậm, ra nắng xanh biển nhạt bao quanh là dòng chữ Merchant Marine Academy với chất liệu vàng hồng. Bên trái nhẫn là chú đại bàng giang cánh thật oai phong, đứng trên cái khiên và mỏ neo. Bên phải là hình ảnh đại bàng giang canh trên nền chữ Kings point và năm 1959, phía dưới là hai thanh kiếm bắt chéo giữa là hình ảnh chiếc thuyền đang căng. Đai nhẫn là hình ảnh dây xích nối liền nhau.

Lòng nhẫn khắc tên chủ nhân Harocol H. MoJo Y’. Chất liệu nhẫn : vàng 10k. Hãng LGB (Balfour ). Nhẫn vàng hai màu: vàng hồng phía trên dòng chữ và vàng chanh phần họa tiết đại bàng. Size: 20mm. Form thấp, tròn ôm tay và cực kỳ hoành tráng, đeo vào tay thoải và nhìn rất lực. Trọng lượng: 29,5 grams (~7,86 chỉ). Nhẫn đã qua 57 năm những chi tiết còn khá nguyên vẹn. Biểu tượng, họa tiết tràn đầy như West point và Naval.

Về lịch sử: Nhẫn mỹ Học viện Quân sự Merchant Marine Hoa Kỳ năm 1959 (thường được gọi với cái tên Kings Point, hay USMMA).Các sỹ quan tại trường được huấn luyện những kỹ năng về cơ khí tàu biển, định vị, luật quốc tế, luật hàng hải, quản lý nhân sự, và quan trọng nhất là những kỹ năng để có thể hoạt động được 1 con tàu khổng lồ. Ngoài ra, tất cả các học viên sỹ quan tại trường đều phải tuân thủ theo những mục tiêu sau đây: Kỷ luật, Kỹ năng quân sự, Kỹ năng bắn súng, Kỹ năng huấn nghệ và nghiệp vụ, Thiên hướng quân sự, Cường tráng thân thể và khỏe mạnh, Khả năng bơi lội và tồn tại trong nước, Tinh thần quả cảm, Các giá trị trung tâm (danh sự, tôn trọng, và tận tụy với công việc).

Về Phong Thủy: Năm 1959 là tuổi Kỷ Hợi Mạng Mộc

+ Về năm: Năm 1959 là tuổi Kỷ Hợi, mạng Mộc. Phù hợp với anh em nào tuổi Hợi – tuổi Mão – Tuổi Mùi (tam hợp).

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 36,5 triệu (không fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


#Nhẫnmỹ10K, hột tia xanh mắt mèo chói lóa in chìm chữ D, họa tiết chiến binh Viking, năm 1984.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá xanh tia mắt mèo chói lóa, lấp lánh trong lòng hột nhẫn khắc chìm thêm chữ D cách điệu, rất nổi bật trong nắng, thu hút mọi ánh nhìn. Bên hông trái là hình ảnh chiến binh Viking và chiếc thuyền rồng đang căng gió. Bên hông phải là cầu thủ môn bóng chày trong tư thế đang chuẩn bị đánh banh nhìn rất lực. Họa tiết hai bên tràn đầy thể hiện rõ trong từng mm chi tiết. Lòng nhẫn khắc Balfour 10K (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K). Nhẫn size 10.5 lòng trong đo được 20.5mm. Nhẫn nặng 14,64g (~ 3,904 chỉ). Đai nhẫn dày có 2 sóng nhỏ rất chắc chắn. Năm tốt nghiệp 1984. Nhẫn lên tay cực kỳ hoành tráng, sang trọng, hội vàng rất đậm và huyền.

Về phong thủy:

+Về số học: Nhẫn năm 1984 là tuổi Tý. Anh em tuổi Thân – Tuổi Thìn (Thân - Tý - Thìn: tam hợp) thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 10,8 triệu (không FIX). Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

  

#Nhẫnmỹ10K, hột tia xanh mắt mèo chói lóa in chìm chữ C cách điệu, họa tiết nghệ thuật sân khấu, năm 1988.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá xanh tia mắt mèo chói lóa, lấp lánh trong lòng hột nhẫn khắc chìm thêm chữ C cách điệu, rất nổi bật trong mọi ánh nhìn. Bên hông trái là cầu thủ môn bóng chày trong tư thế đang chuẩn bị đánh banh nhìn rất lực. Bên hông phải là hình ảnh mặt khóc mặt cười tượng trưng cho nghệ thuật sân khấu và điện ảnh. Họa tiết hai bên tràn đầy thể hiện rõ trong từng mm chi tiết. Lòng nhẫn khắc Balfour 10K (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K). Nhẫn size 8.7 lòng trong đo được 18.7mm. Nhẫn nặng 15,59g (~ 4,157 chỉ). Đai nhẫn dày có 2 sóng nhỏ rất chắc chắn. Năm tốt nghiệp 1988. Nhẫn lên tay cực kỳ hoành tráng, sang trọng, hội vàng rất đậm và huyền.

Về phong thủy:

+Về số học và tuổi tác: Nhẫn năm 1988 là tuổi Thìn mạng Mộc. Anh em tuổi Thân – Tuổi Thìn (Thân - Tý - Thìn: tam hợp) thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Năm 1988 là con số rất đẹp tượng trưng cho song phát.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 10,9 triệu (không FIX). Cám ơn anh em đã xem tin.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

#‎Nhẫn mỹ hợp kim quý năm 1981, hột vuông tím tia, hiếm gặp, họa tiết chiến binh.

- Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu tím có tia hột vuông mài đa giác. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chiến binh người da đỏ nhìn cực nét và uy lực. Bên hông phải là hình ảnh người đàn ông đang lái xe mô tô (tượng trưng cho môn thể thao tốc độ và cả anh em thích di phượt). Nhẫn năm tốt nghiệp 1981.

- Nhẫn lên tay rất đẹp bởi chất liệu nhẫn mỹ hợp kim quý. Lòng nhẫn khắc Argentus làm bởi hãng Jostens gồm silver + palladium ( một trong 4 nguyên tố quý hiếm thuộc họ nhà PT ) nhẫn lên tay như đang đeo vàng trắng 10k. Nhẫn size lòng trong đo được 20,5mm. Nang 13,46g~3,41chi. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ vừa sang trọng.

- Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1981 là tuổi Dậu mạng Mộc. Anh em tuổi Tỵ – tuổi Dậu – tuổi Sửu (tam hợp) thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Màu tím là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Màu tím là biểu tượng của sức mạnh, quý tộc, sang trọng, sự huyền bí, ma thuật và sáng tạo và là màu sinh vượng của mạng Hỏa, mạng Thổ. Màu nhẫn cũn hợp cả mạng Mộc vì Thổ sinh Mộc.

Giá 3 triệu (không Fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sửa lần cuối lúc 15:14 01/01/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#4 09:41 07/12/2016
Bla tini   (20 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: 130/2 Kha Vạn Cân (kế bên Cá sấu Hoa Cà), đường mới Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức
40 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn mỹ 10K hột vàng long lanh, lunh linh, họa tiết đại bàng.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá vàng chói lóa, đẹp long lanh, lunh linh dưới mọi góc nhìn. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú cọp đang trong tư thế tấn công vồ mồi. Bên phải là hình ảnh đại bàng đang xòe cánh bên dưới là kiếm và súng bắt chéo nhau. Họa tiết nhỏ, tràn đầy, một bên là chúa tể sơn lâm một bên là chúa tể bầu trời. Nhẫn đeo lên tay vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc: Bal 10k (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K) và tên của chủ nhân Daniel S. MoCane. Nhẫn size 19,5-20mm. Cân nặng 16 gram tương đương hơn 4.253 chỉ vàng. 

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 2002 là tuổi Nhâm Ngọ. Anh em tuổi Dần và tuổi Tuất thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ. 

Giá: 12,2 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K lực lượng Bộ Binh sư đoàn 32 trong thế chiến thứ I và II, vàng nguyên khối.

Về lịch sử: Đơn vị Bộ Binh 32 được hình thành từ quân đội National Guard (đơn vị Wisconsin và Michigan) và chiến đấu chủ yếu trong Thế chiến I và Thế chiến II . Với nguồn gốc là Lữ đoàn Sắt trong Nội chiến Hoa Kỳ, đơn vị tổ tiên của sư đoàn được gọi là Bộ phận kẹp hàm sắt. Trong thời gian chiến đấu khó khăn ở Pháp trong Thế chiến I, nó sẽ sớm được mang  biệt danh Les Terribles, đề cập đến sự dũng cảm trong những tình huống khó khăn nhất. Đây là bộ phận liên minh đầu tiên xuyên qua được Đức Hindenburg, do đó nó được biểu tượng là một mũi tên màu đỏ, để biểu thị sự kiên trì của mình trong chiến đấu chống kẻ thù. Sau này nó được gọi là Sư đoàn Mũi tên đỏ.

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng là biểu tượng đặc trưng Sư đoàn bộ binh 32 bao quanh là dòng chữ 32ND Infantry Division. Hai bên nhẫn là hình ảnh đại bàng tung cánh đẹp sắc nét, chuẩn chỉ từng chi tiết. Hội vàng lên huyền. Phrom nhẫn ôm tay, thấp, hình chiếc đai vô địch quyền anh nên mang rất đầm và thoải mái. Lòng nhẫn khắc: 10K PC (vàng 10). Nặng 13,08g (~3,488 chỉ). Nhẫn size lòng trong đo được 20mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm, sang trọng.

- Về phong thủy

+ Về hình ảnh và năm: Nhẫn có mũi tên đi lên thể hiện sự tăng trưởng, thuận lợi, phát triển nên rất tốt cho anh em nào sở hữu. Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn là một khối vàng nên màu chủ đạo là vàng. Màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ vàmang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ.

Giá: 15,9 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin.

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 ‪‎


Nhẫn vàng bá cấm hột đỏ có tia nhẹ, họa tiết chim cắt và cỏ bốn lá, năm 1989.

- Về chiếc nhẫn: Hột nhẫn màu đỏ mài đa giác cực kỳ lấp lánh, lunh linh có ánh tia bên trong. Bên trái là hình ảnh chú chim cắt và cỏ bốn lá. Bên phải là hình ảnh vận động viên trượt tuyết trong tư thế rất vững chãi. Size nhẫn lòng trong đo được 20mm. Nặng 3,78 chỉ vàng 8k. Lòng nhẫn khắc ký hiệu cách điệu (c) (j) (f) : hãng sản xuất : Jostens chất liệu : Asgentus ( đây là 1 dạng hợp kim quý mà dân gian Việt Nam thường gọi là nhẫn Bá Cấm gồm 54% là bạc siver + 24 % pallaium + 4 Titanium + bụi vàng…. Tuy là bá cấm nhưng hội vàng lên huyền như vàng 10k. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ vừa sang trọng.

- Về phong thủy:

+ Về hình ảnh: Hình ảnh chú chim cắt tượng trưng cho sự thành công, trù phù, hạnh phúc vì đất lành chim đậu và cỏ bốn lá tượng trưng cho sự may mắn. Vận động viên trượt tuyết trong tư thế vững chãi tượng trưng cho sức khỏe và mạnh mẽ. Một chiếc nhẫn vừa hội tụ sự may mắn, hạnh phúc, thành công và mạnh khỏe cho chủ nhân sở hữu nó.

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1989 là tuổi Kỷ Tỵ. Anh em tuổi Dậu – tuổi Sửu – tuổi Tỵ (tam hợp) thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ phù hợp với anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá 3,9 triệu (không Fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Nhẫn hợp kim Hột vàng khảm vàng trắng các ký tự, năm 1984. 

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu vàng như đá hổ phách khảm vàng trắng các ký tự cực kỳ nổi bật, rất lonh lanh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chiến binh la mã uy nghiêm. Bên phải là hình ảnh các môn học và chữ chi chít cùng năm 1984Họa tiết hai bên tràn đầy. Phom nhẫn tròn đầy đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc mộc triện: HJ ULT (Hãng sản xuất: Herff Jones; Chất liệu hợp kim: Ultrium). Size 11 lòng trong nhẫn đo được 21mm. Đai nhẫn dày cực kỳ chắc chắn.

Về phong thủy: 

+ Về nămNhẫn năm 1984 tuổi Giáp Tý mạng Kim. Phù hợp với anh em nào tuổi Thân – tuổi Tý – Tuổi Thìn (tam hợp).

+ Về màu sắc: Hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ.

Giá: 2,4 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sửa lần cuối lúc 10:36 15/01/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#5 15:32 07/12/2016
Bla tini   (20 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: 130/2 Kha Vạn Cân (kế bên Cá sấu Hoa Cà), đường mới Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức
40 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn 10K, đại học Massachusetts, năm 1964, họa tiết tràn đầy, 7 chỉ vàng, size 19, giá rất tốt.

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá đỏ huyết boocđô rất hiếm và ít gặp, hột đá mài đa giác đáy tráng thủy lấp lánh bao quanh là dòng chữ University of Massachusetts. Bên hông trái nhẫn là hình ảnhvị thần săn bắn trong huyền thoại hi lạp và năm 1863.Bên phải là hình ảnh ngôi trường cổ kính chi tiết nhỏ thấy từng viên gạch. Họa tiết hai bên tràn đầy, nhẫn đã 52 năm đúng chuẩn hàng xưa, lớp nhựa jean bảo vệ hột nhẫn vẫn còn. Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc mộc triện: HJ 10k và tên của chủ J.M.K. Nhẫn size 19mm, Đai nhẫn dày cực kỳ chắc chắn. Cân nặng 26,22 gram tương đương hơn 6.992 chỉ vàng.

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1964 là tuổi Giáp Thìn mạng Hỏa và năm 1863 là năm Canh Tý mạng Thổ. Anh em Thân – Tuổi Tý – Tuổi Thìn (tam hợp) thì đây chính lại lợi chọn tuyệt vời, vừa hợp tuổi vừa hợp màu sắc.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 16,9 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#Nhẫnmỹ10K, hột đá đen thiên nhiên bóng láng, form xưa thấp ôm tay,hội vàng đẹp

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá đen tự nhiên black onyx cực kỳ huyền bí đẹp hoàn mỹ, kích thước hột rất lớn. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh ngôi trường cổ kính rất sắc nét. Bên hông phải nhẫn là chiếc đèn và sách tượng trưng cho học tập và các dòng chữ được khắc sâu. Nhẫn tốt nghiệp năm 1958 (rất xưa). Lòng nhẫn khắc: Balfour 10K (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K). Nhẫn size lòng trong đo được 19,3mm. Cân nặng 13,12 gram tương đương hơn 3,498 chỉ vàng. Đai nhẫn dày rất chắc chắn. Lớp nhựa thông bảo vệ hột vẫn còn nguyên zin. Màu vàng của nhẫn lên nước nên rất huyền. Phorm nhẫn lớn đeo lên tay cực kỳ ngầu, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm. 

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn năm 1958, năm Tuất; nhẫn cực kỳ hợp tuổi với anh em nào tuổi Dần – tuổi Ngọ - tuổi Tuất (tam hợp).

+ Về màu sắc: Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy và mạng Mộc và cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn. Người thích màu đen thường muốn mọi thứ được thực hiện một cách tỉ mỉ. Họ thường thận trọng và muốn mình là người kết thúc công việc cuối cùng để kiểm tra những giai đoạn trước của công việc.

Giá: 8,9 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn vàng bá cấm hột màu tím rất lạ và lớn, năm đẹp 1986.

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu tím lấp lánh, kích thước lớn đẹp hoàn mỹ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú chim hoàng anh cực kỳ đẹp. Bên hông phải là hình ảnh các môn học nét từng chi tiết nhỏ, họa tiết khắc sâu với năm 1986 (phát lộc). Lòng nhẫn khắc ký hiệu cách điệu (c) (j) (f) : hãng sản xuất : Jostens chất liệu : Asgentus ( đây là 1 dạng hợp kim quý mà dân gian Việt Nam thường gọi là nhẫn Bá Cấm gồm 54% là bạc siver + 24 % pallaium + 4 Titanium + bụi vàng…. Tuy là bá cấm nhưng hội vàng lên huyền như vàng 10kPhorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ vừa phong trần. Nhẫn size lòng trong đo được 20 mm.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn năm 1986 tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ và tuổi Tuất. Nhẫn có hình ảnh chú chim tượng trưng cho ấm no, sung túc như câu tục ngữ Đất lành chim đậu, lại thêm năm 1986 là nghĩa phát lộc. Một chiếc nhẫn thể hiện phong thủy cực tốt cho chủ nhân sở hữu. 

+ Về màu sắc: Màu tím là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Màu tím là biểu tượng của sức mạnh, quý tộc, sang trọng, sự huyền bí, ma thuật và sáng tạo và là màu sinh vượng của mạng Hỏa, mạng Thổ. Màu nhẫn cũn hợp cả mạng Mộc vì Thổ sinh Mộc.

Giá: 3,9 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn hợp kim Hột đỏ khảm vàng trắng huy hiệu trường y, năm 1959 . 

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu đỏ như đá ruby khảm vàng trắng huy hiệu cánh đại bàng trên quyền trượng cực kỳ nổi bật, đặc trưng của trường y rất đẹp, bao quanh hột là vòng chữ University Of Rhode Island. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú dê núi mỏ neo và các chữ chi chít cùng với năm tốt nghiệp 1959. Bên phải là hình ảnh cái cối và chày và chữ phamacy, bút, viết những dụng cụ đặc trưng của ngành yHọa tiết hai bên tràn đầy. Đây có thể nói là chiếc nhẫn hợp kim rất xưa. Nhẫn nặng 17.73 gram đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc mộc triện:Artcarved Siladium . Size 11 lòng trong nhẫn đo được 21mm. Đai nhẫn dày cực kỳ chắc chắn.

Về phong thủy: 

+ Về nămNăm 1959 là tuổi Kỷ Hợi. Phù hợp với anh em nào tuổi Hợi – tuổi Mão – Tuổi Mùi (tam hợp).

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ. Biểu tượng ngành y màu trắng nên hợp cả mạng Kim và mạng Thủy.

Giá: 2,4 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 Sửa lần cuối lúc 09:16 17/01/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#6 16:51 07/12/2016
Bla tini   (20 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: 130/2 Kha Vạn Cân (kế bên Cá sấu Hoa Cà), đường mới Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức
40 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn Mỹ kim loại quý palladium, hột vàng tia bảy màu với chú báo dũng mãnh. Đây là chiếc nhẫn có giá trị sưu tầm rất cao bổ sung vào bộ sưu tập nhẫn mỹ của anh em khi chất liệu nhẫn rất quý, hiếm

 Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu vàng hổ phách đáy tráng thủy tia bảy màu sáng lấp lánh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú báo đóm uy lực cùng với đôi giày có cánh tượng trưng cho vị thần thôn tin của thần thoại Hi Lạp. Bên phải là hình ảnh môn thể thao bóng chày nỏi tiếng của Mỹ và năm 1978Phom nhẫn cao, hoành tránh rất  mạnh mẽ. Lòng nhẫn hắc mộc triện: Palladium plusSize 11 lòng trong nhẫn đo được 21mm. Nhẫn nặng 17.05g tương đương 4.546 chỉ.

Về chất liệu: Palladium đây là kim loại được xem là rất quý khi số lượng của chúng ít và hiếm, có tầm quan trọng đối với kinh tế xã hội. Trong khi vàng và bạc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, còn có một số kim loại rất quý hiếm khác có những tính năng sử dụng đặc biệt. Trong đó Palladium đứng hàng thứ 7/10 loại kim loại quý hiếm nhất hành tinh.

http://vietnamnet.vn/vn/khoa-hoc/cac-kim-loai-quy-hiem-nhat-hanh-tinh-9854.html.

Hiện nay giá Palladium đã tăng vọt tới gần 750usd/01ounce (01 ounce=28.35g). Tương đương 26,4đôla/1gam khi chưa chế tác thành sản phẩm. 

Anh em có thể tham khảo giá tại đây:

http://ndh.vn/gia-vang-len-1-260-usd-oz-tang-theo-gia-palladium-20140611080222796p150c168.news

 Về phong thủy: 

+ Về năm: Năm 1978 là năm Ngọ. Anh em nào Tuổi Dần - Ngọ - Tuất thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. 

+ Về màu sắc: hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ. 

Giá hơi chát vì quý hơn vàng bá cấm chỉ thua vàng 10K: 4,6 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn vàng bá cấm năm 1983, hột đỏ, size 19,5, họa tiết sói dữ dằn .

- Về chiếc nhẫnHột nhẫn màu đỏ mài đa giác cực kỳ lấp lánh, lunh linh. Bên trái là hình ảnh chiếc đầu sói được in nổi phía sau là biểu tượng các môn học. Bên phải là hình ảnh chú sói đang nhe nanh trông rất dữ dằn và năm 1983. Size nhẫn lòng trong đo được 19mm. Lòng nhẫn khắc ký hiệu cách điệu (c) (j) (f) : hãng sản xuất : Jostens chất liệu : Asgentus ( đây là 1 dạng hợp kim quý mà dân gian Việt Nam thường gọi là nhẫn Bá Cấm gồm 54% là bạc siver + 24 % pallaium + 4 Titanium + bụi vàng…. Tuy là bá cấm nhưng hội vàng lên huyền như vàng 10kPhorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ vừa sang trọng.

- Về phong thủy:

+ Về hình ảnh: Trong văn hóa của rất nhiều dân tộc Chó sói rất được coi trọng và tượng trưng cho sự nam tính, lòng dũng cảm, tinh thần tổ chức, phối hợp, kỷ luật, chiến lược, sự kiên trì. Chẳng hạn ở châu Á, người Mông Cổ tự nhận mình là hậu duệ của chó sói, theo họ thì tổ tiên của người Mông Cổ có nguồn gốc từ một con sói và một con hươu. Thành Cát Tư Hãn còn được tôn xưng là Đại mạc Thương Lang (con sói xanh của trời). Trong văn học dân gian và tín ngưỡng truyền thống Nhật Bản, sói đóng một vai trò tích cực đồng thời hình ảnh của sói cũng gắn liền với các thần núi trong Thần đạo: ví dụ nổi tiếng nhất là thần sói được thờ tại miếu Mitsumine ở thành phố Chichibu thuộc tỉnh Saitama.

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1983 là tuổi Hợi. Anh em tuổi Mão – tuổi Mùi thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ phù hợp với anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá 3,9 triệu (không Fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Sửa lần cuối lúc 09:17 17/01/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#7 16:54 07/12/2016
Bla tini   (20 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: 130/2 Kha Vạn Cân (kế bên Cá sấu Hoa Cà), đường mới Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức
40 bạn bè
 Kết bạn

‪#‎Nhẫnmỹ10KHột xanh biển Topar cực kỳ chói lóa, hội vàng như 18K, khắc họa châm ngôn rất ý nghĩa

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá hột xanh biển Topaz mài đa giác lấp lánh đẹp hoàn mỹ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh người chiến binh spartan uy dũng cùng hàng chữ “ Leaders of the new century” (người dẫn đầu cho một kỷ nguyên mới). Bên hông phải là hình ảnh là chiếc chìa khóa và chữ viết tắt K(key) tượng trưng cho việc mở các cánh cửa của thành công. Nhẫn tốt nghiệp năm 2000. Lòng nhẫn khắc: HJ 10K (hãng Herffjone chất liệu vàng 10K)  tên viết tắt của chủ nhân Z.J.A. Nhẫn size lòng trong đo được 19,3mm. Cân nặng 16,11 gram tương đương hơn 4,296 chỉ vàng. Đai nhẫn dày rất chắc chắn có hai sóng nhỏ chạy theo đai nhẫnHội vàng của nhẫn rất đẹp rất giống hội vàng 18K. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ ngầu, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm. Anh em nào yêu thích sự đơn giản mà sang trọng thì đây là chiếc nhẫn phù hợp.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn năm 2000 năm Thìn. Anh em tuổi Tý – tuổi Thân thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Anh em nào có tên hoặc người yêu có tên bắt đầu bằng chữ K lại còn phù hợp hơn nữa. Năm 2000 là năm đánh dấu thiên niên kỷ mới một năm vô cùng ý nghĩa của lịch sử. 

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 11,9 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#Nhẫnmỹ10K Hột xanh biển khảm vàng chữ K.A, năm 1939, trường công giáo rất nổi tiếng với biểu tượng thánh giá rất cổ.

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu xanh topaz khảm vàng với 2 ký tự K & A cực kỳ nổi bật và đẹp. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh hình ảnh ngôi trường cổ kính nằm dưới những cành cây nguyệt quế. Bên phải là hình ảnh cây thánh giá và biểu tượng của trường đại học. Họa tiết hai bên tràn đầy, nhẫn chuẩn hàng xưa, tốt nhiệp năm 1939. Hội vàng lên nước rất huyền. Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc: Josten 10K (hãng sản xuất Josten chất liệu vàng 10K) và tên của chủ nhân. Size 9.5 lòng trong nhẫn đo được 19.5-20mm. Đai nhẫn dày dạng tổ ong, cực kỳ chắc chắn. Cân nặng 17.34 gram tương đương hơn 4,624 chỉ vàng (gần nửa lượng vàng).

Về phong thủy: Đây có thể nó là chiếc nhẫn cực kỳ tốt về phong thủy

+ Về số và chữ viết: Chữ K và A viết tắt cho chữ Khang An: khang là mạnh khỏe, thịnh vượng là nhà cửa được sung túc; an là bình an. Năm 39 thần tài. Tất cả những điều tốt đẹp mà một con người cần và đủ.

+ Về năm: Nhẫn chỉ khắc năm 1939 là năm Mão. Anh em tuổi Hợi – Tuổi Mão – Tuổi Mùi (tam hợp) thì đây chính lại lợi chọn tuyệt vời.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Bla tini  hoặc like trang fb    

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

Giá: 12,8 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

‪#Nhẫnmỹ10K Lực lượng cảnh sát Mỹ, hột xanh topaz rực lửa kích thước lớn.

Về lịch sử: Fraternal order of police (FOP) là một tổ chức huynh đệ bao gồm các cán bộ thực thi pháp luật của Mỹ. Số lượng thành viên chỉ có 325.000 người trên toàn nước Mỹ. Tổ chức tạo điều kiện làm việc của cán bộ thực thi pháp luật và sự an toàn của những người mà họ phục vụ thông qua giáo dục, pháp luật, thông tin, sự tham gia của cộng đồng và đại diện người lao động. Nó cũng vận động hàng lang Quốc hội và thay mặt các cơ quan quản lý thực thi pháp luật, cung cấp sỹ quan ưu tú, thúc đẩy bảo vệ pháp luật cho cán bộ, và cung cấp các văn bản pháp luật cần thiết.

Anh chị em có thể xem thêm tại đây:

https://en.wikipedia.org/wiki/Fraternal_Order_of_Police

- Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu xanh dương topaz đẹp tuyệt vời bao quanh là dòng chữ Fraternal order of police. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh bàn tay đang cầm cán cân công lý, phía dưới là cành nguyệt quế và ba ngôi sao. Bên hông phải là hình ảnh chú chim đại bàng tung cánh đứng trên huy hiệu đặc trưng của ngành cảnh sát. Đáy hột có lỗ thông đèn nên hột rất sáng. Hình ảnh tuy nhỏ nhưng sắc nét bén cạnh từng chi tiết. Lòng nhẫn khắc: Hãng sản xuất RMJ 10K. Nhẫn size 19-19,5mm. Cân nặng 15,05 gram tương đương hơn 4.09 chỉ vàng. Đai nhẫn có hai sóng nhỏ chạy dài.

- Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn không năm nên phù hợp mọi lứa tuổi.

+ Về hình ảnh: Nhẫn cực kỳ phù hợp với các anh em đang làm các ngành thuộc tư pháp, hành pháp như: Tòa án, thanh tra, công an, viện kiểm sát… (cán cân công lý) và cả những anh em nào thuộc cung Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo (23/9-23/10).

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy, mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá 14,9 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 10:44 15/01/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#8 16:59 07/12/2016
Bla tini   (20 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: 130/2 Kha Vạn Cân (kế bên Cá sấu Hoa Cà), đường mới Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức
40 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn mỹ 10K, đá màu xanh nhớt long lanh như đá tự nhiên với ngôi trường cổ kính

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu xanh khói mài đa giác rất độc đáo, đáy phủ chìm những hạt  bụi nhỏ nhìn rất giống đá Peridot tự nhiên rất lạ, đẹp bao quanh là dòng chữ EAST CRANSTON HIGH SCHOOL. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh mái trường cổ kính, chi tiết bén ngót đẹp sắc nét đến từng ô cửa nhỏ. Bên hông phải là hình ảnh chữ C cách điệu với tia sét cách ngang, lồng vào giữa hai cành nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng. Nhẫn năm tốt nghiệp 1975 (là năm giải phóng Miền Nam Việt Nam thống nhất cả nước, ý nghĩa lịch sử rất lớn)

Lòng nhẫn khắc: Nelson 10K và tên chủ nhân Steve P. Nhẫn size 20mm. Cân nặng 14,45 gram tương đương 3,853 chỉ vàng. Phorm nhẫn chuẩn nhẫn xưa như chiếc đai của những nhà vô địch quyền anh Mỹ.

Về phong thủy:

+ Về hình ảnh: Nhẫn rất thích hợp cho anh em nào có tên bắt đầu bằng chữ C như: Ca, Cần, Cẩn, Canh, Cảnh, Cao, Chấn, Chiến, Chinh, Chính, Chiểu, Cơ, Công, Cương, Cường, Cung, Chuẩn và Chỉnh hoặc có vợ, bạn gái có tên bắt đầu bằng chữ C như: Châu, Chi, Ca, Cầm, Cúc…

+ Về tuổi: Nhẫn năm 1975 là tuổi Mão mạn Thủy. Anh em tuổi Hợi – tuổi Mùi thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Hột màu xanh khói là sự pha trộn giữa màu xanh biển và màu xanh lá cây nên nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy, mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

             Giá 9,5 triệu (không FIX).  CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#Nhẫnmỹ10K, Đại học Southern Methodist năm 1951, size 18, hột xanh biển trong vắt. 

Về lịch sử: Đại học Southern Methodist được thành lập năm 1911 tại DallasTexas. Trường có khoảng 11,000 sinh viên theo học. Southern Methodist chuyên cấp bằng cử nhân, cao học, chuyên ngành thông qua 7 trường - về nhân văn & khoa học, kinh doanh, biểu diễn, thị giác & nghệ thuật truyền thông, kỹ thuật, giáo dục, phát triển nhân lực, luật, thần học. Các sinh viên nổi tiếng như: Laura Bush(Cựu Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ), tỷ phú thế giới Gerald J. Ford; Jim Irsay; doanh nhân Ray L. Hunt….

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá hột xanh biển Topaz mài đa giác lấp lánh đẹp hoàn mỹ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh ngôi trường hùng vỹ, uy nghiêm với dòng chữ BBd. Bên hông phải là hình ảnh là huy hiệu của trường cũng sắc nét không kém. Nhẫn tốt nghiệp năm 1951 (rất xưa). Lòng nhẫn khắc: Balfour 10K và tên của chủ nhân được viết cách điệu rất dài. Nhẫn size lòng trong đo được 18-18,3mm. Cân nặng 11,37 gram tương đương hơn 3,03 chỉ vàng. Đai nhẫn dày rất chắc chắn. Màu vàng của nhẫn lên nước nên rất huyền, rất đẹp. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ ngầu, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm. Anh em nào yêu thích sự đơn giản mà sang trọng thì đây là chiếc nhẫn phù hợp.

- Về phong thủy:

+ Về năm: Nhẫn năm 1951 tuổi Mão mạng Mộc . Anh em tuổi Hợi – tuổi Mùi thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 8,3 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#Nhẫnmỹhợpkimquý lực lượng không quân hột xanh tia khảm cánh thiên thần. 

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng là hột xanh biển tia trong vắt, mo tròn với logo hình cánh thiên thần, biểu tượng của không quân Hoa Kỳ bao quanh hột là dòng chữ UNITED STATE AIR FORCE. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh huy hiệu Lực lượng không quân Hoa Kỳ và dòng chữ 326 TRS Bulldogs rất ngầu. Bên hông phải nhẫn là hình ảnh chú cá sấu rất hầm hố và dữ dằn. Lòng nhẫn khắc: Balfour BPS Patpend (Hãng sản xuất: Balfour chất liệu Palladium và silver và tên viết tắt của quân nhân trong lòng nhẫn. Nhẫn size 10.5 lòng trong đo được 20,5mm. Đây có thể nói đây là một chiếc nhẫn rất độc, hiếm vì lực lượng không quân với chất liệu vàng, bạc, hợp kim thì tương đối phổ biến, nhưng hợp kim quý thì rất ít. Form nhẫn thì khỏi phải bàn, phải dùng những tính từ mạnh mới có thể nói lên hết vẻ đẹp của em nó: hoành tráng, uy lực và sang trọng.

- Về phong thủy:

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn. Logo đại bàng màu trắng nên hợp cả mạng Kim. 

Giá: 4 Triệu (không fix). Cám ơn anh chị em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Nhẫn mỹ vàng bá cấm hột xanh biển trong veo năm 1984 với họa tiết chú trâu rừng mạnh mẽ

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá hột xanh lam Topaz mài đa giác lấp lánh đẹp hoàn mỹ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú trâu rừng oai vệ, mạnh mẽ. Bên hông phải là hình ảnh tượng trưng vận động viên bóng nầu dục với nét mặt rất có hồn và năm 1984. Lòng nhẫn khắc ký hiệu cách điệu (c) (j) (f) : hãng sản xuất : Jostens chất liệu : Asgentus ( đây là 1 dạng hợp kim quý mà dân gian Việt Nam thường gọi là nhẫn Bá Cấm gồm 54% là bạc siver + 24 % pallaium + 4 Titanium + bụi vàng…. Tuy là bá cấm nhưng hội vàng lên huyền như vàng 10k. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ ngầu, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm. Anh em nào yêu thích sự đơn giản mà sang trọng thì đây là chiếc nhẫn phù hợp. Nhẫn size lòng trong đo được 19 mm.

- Về phong thủy:

+ Về hình ảnh: Chú Trâu tượng trưng cho tuổi Sửu. Anh em tuổi Dậu – tuổi Tỵ thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Đồng thời cũng phù hợp với an hem thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5).

+ Về năm: Nhẫn năm 1984 tuổi Giáp Tý mạng Kim hợp với tuổi Thìn và tuổi Thân.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 3,9 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn hợp kim quý, hột đỏ đa giác lấp lánh, năm 1981, họa tiết chiến binh da đỏ

Trên cùng là hột đá đỏ mài đa giác lấp lánh, lunh linh, lonh lanh vô cùng bắt mắt. Bên hông trái nhẫn là tập hợp các hình ảnh chú cá nhảy lên trên mặt nước, ngọn đèn, cái cây, năm 1981 và chữ viết tắt CM CS. Bên hông phải là hình ảnh chiến binh da đỏ với thân hình vạm vỡ như gymer, phía trên là chiếc giày có cánh. Lòng nhẫn khắc: Balfour palara plus. Hãng sản xuất: Balfour. Chất liệu nhẫn: Silver + Pallaium là chất liệu hợp kim quý nên nhẫn có màu trắng ngà như vàng trắng và tên chủ nhân Mark Moran. Nhẫn size 10,5 lòng trong đo được 20,5 mm. Nhẫn lên tay vừa hoành tráng, lịch lãm lại vừa phong trần, bụi bặm.

 Về phong thủy

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1981 tuổi Dậu. Anh em tuổi tuổi Tỵ - tuổi Sửu  thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Nhẫn có chữ L rất phù hợp với anh em hoặc tên vợ có tên bắt đầu bằng chữ L.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 3 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 10:49 15/01/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
UP bài Đăng phản hồi Đăng tin mới
  Chức năng mới: UP bài không cần phải đăng phản hồi mới. Để UP bài bạn hãy nhấn vào đây UP bài
Bạn cần phải đăng nhập mới gửi được phản hồi.