Email
Mật khẩu
Đăng ký  Quên mật khẩu? 

Phố Mắt Kính, Nhẫn Mỹ, Bút  »  Nhẫn Mỹ

Topic nhẫn mỹ xưa đẹp, độc, đỉnh, chất lừ với giá chuẩn, phục vụ anh em

UP bài Đăng phản hồi Đăng tin mới
Trang    1   2  Trang kế
09:23 07/12/2016
Bla tini   (23 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn


TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO VÀ ĐOÀN KẾT


Sửa lần cuối lúc 13:13 30/04/2017 | Up 61 lần, lần cuối lúc 13:13 30/04/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#1 09:23 07/12/2016
Bla tini   (23 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn

Chúc toàn thể anh chị em một năm Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, trường tồn trong hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.


 

Nhẫn Masonic vàng 10-14k, 02 màu (vàng trắng – vàng vàng) đính hột xoàn thiên nhiên trắng sạch 3,3ly.

- Về chiếc nhẫnĐây là chiếc nhẫn cực kỳ lạ, độc và có thể nói rất hiếm của dòng Masonic. Với thiết kế cực kỳ sang, sắc sảo đến từng mm. Nhẫn có 2 màu vàng:

+ Vàng vàng phần nhẫn và họa tiết hai bên với chất liệu vàng 14k.

+ Vàng trắng là phần đại bàng đôi với chất liệu vàng 10k trên cùng với VIÊN XOÀN THIÊN NHIÊN trắng sạch cỡ nước F đúng 3,3 ly cực kỳ bắt lửa, lấp lánh dưới mọi không gian và ánh nhìn của người xung quanh. Nhẫn nặng 12.39gr (~ 3.3 chỉ vàng), size lòng trong đo được 20mm, chất liệu vàng 10K-14K. Form ôm tay, nổi bật chú đại bàng nhìn là biết đẳng cấp. Bên hông trái và phài của nhẫn khắc chạm men màu 32 và một thuật số bí ẩn (nhìn tương tự như số 7).

- Về lịch sử: Hội Masonic là 1 dòng hội kín với những hoạt động khá âm thầm không phô trương nhưng cực kỳ giàu có và quyền lực, cũng đã có khá nhiều phát hiện thú vị: một số nguyên thủ quốc gia – chính khách quan trọng đều xuất thân từ hội này – hai đời thổng thống Bush Hoa Kỳ cũng thuộc thành viên hội. Ngoài ra hội cũng có rất nhiều kỹ sư cấp cao và nguyên thủ quốc gia của hoa Kỳ và các nước trên toàn thế giới.

- Về phong thủy:

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn vàng trắng, vàng vàng đính hột xoàn thiên nhiên 3,3ly rất phù hợp cho anh em nào mạng kim, mạng thủy, mạng mộc (vàng trắng và vàng vàng). Nhẫn hội tủ khá đầy đủ các yếu tố phong thủy cũng như sự thịnh vượng giúp chủ nhẫn sở hữu nó sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong mọi lĩnh vực vì màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên, được xem là màu của sự hoàn thiện.

Giá: 10 triệu (không fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K, đại học Massachusetts nổi tiếng, năm 1964,  form to tròn, nặng vàng

 Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá đỏ huyết boocđô rất hiếm và ít gặp, hột đá mài đa giác đáy tráng thủy lấp lánh bao quanh là dòng chữ University of Massachusetts. Bên hông trái nhẫn là lo go vị thần săn bắn trong huyền thoại hi lạp và năm 1863.Bên phải là hình ảnh ngôi trường cổ kính chi tiết nhỏ thấy từng viên gạch. Họa tiết hai bên tràn đầy, nhẫn đã 53 năm đúng chuẩn hàng xưa, lớp nhựa jean bảo vệ hột nhẫn vẫn còn. Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Đặc biệt hội vàng có màu vàng chanh rất đặc biệt. Lòng nhẫn khắc mộc triện: HJ 10k và tên của chủ J.M.K. Nhẫn size 19mm, Đai nhẫn dày cực kỳ chắc chắn. Cân nặng 26,22 gram tương đương hơn 6.992 chỉ vàng.

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1964 là tuổi Giáp Thìn mạng Hỏa và năm 1863 là năm Canh Tý mạng Thổ. Anh em Thân – Tuổi Tý – Tuổi Thìn (tam hợp) thì đây chính lại lợi chọn tuyệt vời, vừa hợp tuổi vừa hợp màu sắc.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 16,9 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Bla tini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K hột vuông đỏ cực đẹp năm 1978 (thổ địa), size nhỏ 17mm.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá đỏ sáng long lanh, hột mài đa giác đáy hột tráng thủy cực kỳ lấp lánh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh ngôi trường cổ kính với lá cờ bay phấp phới. Bên hông phải là hình ảnh các chi tiết nhỏ mà nét gồm: hai chiếc chìa khóa bắt chéo nhau, chú sư tử, hai cây cỏ bốn lá, hai cánh tay bắt chéo. Họa tiết hai bên đẹp hoàn mỹ. Lòng nhẫn khắc Oneil 10K và tên viết tắt của chủ nhân: Centhia Balo. Nhẫn lên tay như sang trọng và lịch lãm và rất chất. Đai nhẫn có hai sóng nhỏ chạy dài. Nhẫn size 7 lòng trong đo được 17mm. Nặng 10.53g ~ 2.808 chỉ vàng. Năm tốt nghiệp 1978.

Về phong thủy

      +Về số học: Nhẫn năm 1978 số thổ địa.

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1978 là tuổi Ngọ. Anh em tuổi Dần– tuổi Tuất thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ phù hợp với anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 7,9 triệu (không FIX). Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Nhẫn mỹ 10K, Olympic College, hột đỏ năm 1967, form to hoành tráng

Về chiếc nhẫn:

- Trên cùng với viên đá đỏ mài đa giác, sáng long lanh bao quanh là dòng chữ Olympic College. Họa tiết đơn giản hai bên thể hiện năm tốt nghiệp 1967 và ngọn đuốc đang cháy, biểu tượng đặc trưng của olympic với ý nghĩa luôn tràn đầy sức sống và năng lượng. Form nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ vừa sang trọng thích hợp cho anh em thích sự đơn giản nhưng lịch lãm.

- Lòng nhẫn khắc: hãng sản xuất: KINNEYchất liệu nhẫn: Vàng 10k. Nhẫn size 10.5 lòng trong đo được 20.5mm. Nặng 13,63g (~3,634chỉ).

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác : Nhẫn năm 1967 là tuổi Mùi mạng Hỏa. Anh em tuổi Hợi – tuổi Mão – tuổi Mùi thì đây chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc:  Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ. 

Giá 9,3 triệu (30$/g) (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ 10K, xanh ngọc lục bảo, năm 1988 mạng Mộc, họa tiết vua Sư tử

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu xanh ve heniken ánh tia nhẹ rất long lanh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú sư tử với ánh mắt, dáng đứng uy nghi, dữ dằn. Bên hông phải là hình ảnh môn thể thao bóng rổ cùng với năm 88. Lòng nhẫn khắc: ACCR 10K (Hãng sản xuất Artcaved, Chất liệu nhẫn: vàng 10K) và tên chủ nhân Matthew.W.Alcorn. Đai nhẫn dày rất chắc chắn có hai sóng nhỏ chạy theo đai nhẫn. Nhẫn size 19,5mm. Cân nặng 14,92 gram tương đương 3,978 chỉ vàng. Phorm nhẫn chuẩn rất sang trọng và lịch lãm nhưng không kém phần bụi bặm, phong trần.

Về phong thủy:

+ Về số và hình ảnh: Năm 1988 tượng cho phát phát rất hay cho công việc làm ăn, kinh doanh. Biểu tượng cung sư tử (sinh từ ngày 23/7 đến ngày 22/8) đây là cung hoàng đọa thể hiện cho những tính cách: Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ.

+ Về tuổi: Nhẫn năm 1988 là tuổi Thìn mạng Mộc. Anh em tuổi Tý – tuổi Thân thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. 

+ Về màu sắc: Hột xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Nó mang lại cảm xúc an toàn. Màu xanh lá cây phù hợp với anh em nào mạng Mộc và mạng Hỏa. Màu xanh lá rất phù hợp với anh em nào đang làm việc liên quan đến cộng đồng, lĩnh vực y tế, chăm sóc cộng đồng và từ thiện.

Giá 10,9 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Bla tini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K, xanh Aquamarine đậm hiếm gặp, hình ảnh dê núi hùng dũng 

Về chiếc nhẫnTrên cùng là viên đá màu xanh Aquamarine đậm, đáy mài đa giác long lanh rất hiếm gặp. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú dê núi hùng dũng, uy lực. Bên hông phải là hình ảnh môn thể thao Hockey nổi tiến của Mỹ cùng với những cành nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng.  Lòng nhẫn khắc hãng sản xuất: HJ (Herff Jones) chất liệu vàng 10K. Nhẫn nặng 15.15g (~4.04 chỉ), hội vàng lên nước rất huyền. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm. Nhẫn size lòng trong đo được 19 mm.

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1994 là tuổi Tuất. Anh em tuổi Dần – tuổi Ngọ – Tuổi Tuất thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Hình ảnh chú dê núi tượng trưng cho tuổi Mùi nên hợp cả tuổi Hợi và tuổi Mão. 

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy,  mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 10,9 triệu (không fix) . Cám ơn anh em đã xem tin

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn Masonic vàng 02 màu đính hột xoàn nhân tạo 4,5ly, nhẹ gam nhưng form to hoành tráng.

- Về chiếc nhẫn Trên cùng với mặt biểu tượng đặc trưng đại bàng đôi của dòng Masonic bằng vàng trắng 10k white gold đính Hột xoàn nhân tạo (Cubic Zicona ) 4.5ly sáng đẹp long lanh rực lửa. Bên hông trái có khắc mặt men 32 biểu tượng của dòng Masonic Angel. Bên hông phải chạm khắc men số 7 cách điệuLòng nhẫn khắc: 10k ( vàng trắng và vàng vàng đều 10k). Nhẫn cân nặng 5.6 gram ( tương đương hơn 1.49 chỉ ). Nhẫn size 9.7 lòng trong đo được 19.7mmNhẫn tuy nhỏ lên tay cực kỳ sang trọng nhưng không kém phần hầm hố, phong trần.

- Về lịch sử: Hội Msonic là 1 dòng hội kín với những hoạt động khá âm thầm không phô trương nhưng cực kỳ giàu có và quyền lực, cũng đã có khá nhiều phát hiện thú vị: một số nguyên thủ quốc gia – chính khách quan trọng đều xuất thân từ hội này – hai đời thổng thống Bush Hoa Kỳ cũng thuộc thành viên hội. Ngoài ra hội cũng có rất nhiều kỹ sư cấp cao và nguyên thủ quốc gia của hoa Kỳ và các nước trên toàn thế giới.

- Về phong thủy:

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn vàng trắng, vàng vàng đính hột xoàn nhân tạo 4,5ly rất phù hợp anh em nào mạng kim, mạng thủy, mạng mộc (vàng trắng và vàng vàng). Nhẫn hội tủ khá đầy đủ các yếu tố phong thủy cũng như sự thịnh vượng giúp chủ nhẫn sở hữu nó sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong mọi lĩnh vực vì màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên, được xem là màu của sự hoàn thiện.

Giá: 5,9 triệu. CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 09:43 24/04/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#2 09:33 07/12/2016
Võ Văn Lợi   (116 )
Thành viên tích cực xây dựng Phố (88)
Chữ tín làm đầu, tôn trọng lẫn nhau., Thánh nhân còn lỗi, huống hồ là ta, Có lỗi ta sửa, cứ mách cho ta., tình bạn lỡ mất, đi đâu mà tìm.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0983.396785
Địa chỉ: 318 Đại lộ Lý Thái Tổ, Phường 1 Quận 3, Thành phố của Bác Hồ
179 bạn bè
 Kết bạn
Tài khoản : 711A13796031
Tại Ngân hàng : VietinBank - Chi nhánh 10, TP/HCM
Chủ tài khoản : Võ Văn Lợi
-------- Hoặc ------
Tài khoản : 0071000763647
Tại Ngân hàng Vietcombank - Chi nhanh 10, TP/HCM
Chủ tài khoản : Võ Văn Lợi
---------
CTY TNHH DỊCH THUẬT IN ẤN & QUẢNG CÁO HỒNG
Nhận : In card - hóa đơn - biểu mẫu - Dịch thuật tất cả các thứ tiếng nước ngoài. Công chứng Tư pháp bản dịch.
Hướng dẫn và Tư vấn Pháp luật

#3 09:35 07/12/2016
Bla tini   (23 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn 10K xanh dương khảm huy hiệu, năm 1941.

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá hột xanh biển Topaz đính huy hiệu là chiếc cầu Brooklyn nổi tiếng đẹp cổ kính. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh ngôi trường với từng ô cửa sổ nhỏ với năm 1941. Bên hông phải là hình ảnh cây đại bác lớn đang dương nòng.  Lòng nhẫn khắc Haven $ Co Newyork 10K và tên viết tắt của chủ nhân: D.R.J . Nhẫn lên tay như sang trọng và lịch lãm và rất chất. Đai nhẫn chắc chắn. Nhẫn size 9-9.5 lòng trong đo được 19-19.5mm. Nặng 7.82g ~ 2.08 chỉ vàng. Năm tốt nghiệp 1941.

- Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1941 là tuổi Tỵ. Anh em tuổi Dậu – tuổi Tỵ - tuổi Sửu thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy,  mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 5,9 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ vàng bá cấm hột aquamarine nhạt rất độc đáo với họa tiết chiến binh mặt nạ sắt

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá hột xanh aquamarine nhạt mo tròn độc đáo chuẩn đẹp. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chiến binh mặt nạ sắt với một tay cầm khiên, một tay cầm kiếm đang chiến đấu rất oai phong lẫm liệt. Bên hông phải là hình ảnh ngọn đèn và chiếc giày thiên thần cùng với năm 1981. Lòng nhẫn khắc ký hiệu cách điệu (c) (j) (f) : hãng sản xuất : Jostens chất liệu : Asgentus ( đây là 1 dạng hợp kim quý mà dân gian Việt Nam thường gọi là nhẫn Bá Cấm gồm 54% là bạc siver + 24 % pallaium + 4 Titanium + bụi vàng…. Nhẫn có hội vàng trắng đục  như vàng trắng 10k. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ ngầu, mạnh mẽ, lịch lãm nhưng không kém phần phong trần, bụi bặm. Anh em nào yêu thích sự đơn giản mà sang trọng thì đây là chiếc nhẫn phù hợp. Nhẫn size 9.7 lòng trong đo được 19,7 mm.

- Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1981 tuổi Dậu. Anh em tuổi tuổi Tỵ - tuổi Sửu  thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 3,8 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 

#Nhẫnmỹ10K, hột tia xanh mắt mèo chói lóa in chìm chữ C cách điệu, họa tiết nghệ thuật sân khấu, năm 1988.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá xanh tia mắt mèo chói lóa, lấp lánh trong lòng hột nhẫn khắc chìm thêm chữ C cách điệu, rất nổi bật trong mọi ánh nhìn. Bên hông trái là cầu thủ môn bóng chày trong tư thế đang chuẩn bị đánh banh nhìn rất lực. Bên hông phải là hình ảnh mặt khóc mặt cười tượng trưng cho nghệ thuật sân khấu và điện ảnh. Họa tiết hai bên tràn đầy thể hiện rõ trong từng mm chi tiết. Lòng nhẫn khắc Balfour 10K (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K). Nhẫn size 8.7 lòng trong đo được 18.7mm. Nhẫn nặng 15,59g (~ 4,157 chỉ). Đai nhẫn dày có 2 sóng nhỏ rất chắc chắn. Năm tốt nghiệp 1988. Nhẫn lên tay cực kỳ hoành tráng, sang trọng, hội vàng rất đậm và huyền.

Về phong thủy:

+Về số học và tuổi tác: Nhẫn năm 1988 là tuổi Thìn mạng Mộc. Anh em tuổi Thân – Tuổi Thìn (Thân - Tý - Thìn: tam hợp) thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Năm 1988 là con số rất đẹp tượng trưng cho song phát.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 10,9 triệu (không FIX). Cám ơn anh em đã xem tin.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ 10K Hột đỏ như ruby rất lửa, hình ảnh chú gà trống goloa may mắn, và năm 1975

-Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu đỏ như ruby mài đa giác cực kỳ đẹp và hoàn hảo. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú gà trống Goloa đội nón và cầm trái banh, biểu tượng may mắn trong bóng đá. Bên phải là hình ngọn đèn và chữ SCARLETS (nghĩa là đỏ tươi, may mắn) cùng với năm 1975. Họa tiết hai bên đẹp hoàn mỹ, rõ nét. Hội vàng lên nước rất huyền và sắc sảo. Lòng nhẫn khắc mộc triện: Balfour 10K (hãng sản xuất Josten’s chất liệu vàng 10K) và tên viết tắt của chủ nhân G.M.C. Size nhẫn 10, lòng trong nhẫn đo được 20mm. Đai nhẫn dày chắc chắn. Cân nặng 14,4 gram tương đương hơn 3.84 chỉ vàng. Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực.

Về phong thủy:

+ Về tuổi: Nhẫn năm 1975 là tuổi Mão. Anh em tuổi Hợi – tuổi Mùi – tuổi Mão thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Biểu tượng chú gà tượng trưng cho tuổi Dậu nên phù hợp luôn anh em tuổi Dậu – tuổi Tỵ và tuổi Sửu.

 + Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 10.3 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH CHỊ EM ĐÃ XEM TIN

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Nhẫn mỹ 10K, hột xanh topaz trong vắt, họa tiết khá đẹp, size nhỏ 16mm.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá hột xanh biển Topaz mài đa giác lấp lánh đẹp hoàn mỹ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú cọp rất oai vệ. Bên hông phải là hình ảnh là chi tiết các môn học sắc nét vô cùng, gồm ngọn đuốt đang cháy sang, cán cân công lý, chiếc nón tốt nghiệp, sách vở và hai cây búa bắt chéo nhau. Nhẫn tốt nghiệp năm 1973. Lòng nhẫn khắc: Balfour 10K. Nhẫn size 6 lòng trong đo được 16mm (nhỏ phù hợp với nữ tay to và nam tay nhỏ koang 45 ký). Cân nặng 10,7 gram tương đương hơn 2,85 chỉ vàng. Đai nhẫn dày rất chắc chắn. Màu vàng của nhẫn lên nước nên rất huyền, rất đẹp. Tuy size nhỏ, nhưng Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ ngầu, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm.

- Về phong thủy: 

+ Về năm: Nhẫn năm 1973 tuổi Sửu. Anh em tuổi Dậu – tuổi Tỵ thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 7,2 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Bla tini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 09:49 24/04/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#4 09:41 07/12/2016
Bla tini   (23 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn mỹ vàng bá cấm hột xanh biển trong veo năm 1981 với họa tiết thủ lĩnh da đỏ uy nghiêm

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá hột xanh lam Topaz mài đa giác lấp lánh đẹp hoàn mỹ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh vị thủ lĩnh da đỏ uy nghiêm, mạnh mẽ. Bên hông phải là hình ảnh ngọn đuốt, câ đàn và chiếc giày thiên thần cùng với năm 1981. Lòng nhẫn khắc ký hiệu cách điệu (j) Yasgentus, nghĩa là: hãng sản xuấ: Jostens chất liệu: YAsgentus (Yellow Asgentus) đây là 1 dạng hợp kim quý mà dân gian Việt Nam thường gọi là nhẫn Bá Cấm gồm 54% là bạc siver + 24 % pallaium + 4 Titanium + bụi vàng…. Tuy là bá cấm nhưng hội vàng lên huyền như màu vàng 10k rất đẹpPhorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm. Nhẫn size 9.3 lòng trong đo được 19.3 mm.

 - Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1981 tuổi Dậu. Anh em tuổi tuổi Tỵ - tuổi Sửu  thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 3,9 triệu (không fix). Cám ơn anh chị em đã xem tin

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ 10K hột vàng long lanh, lunh linh, họa tiết đại bàng.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá vàng chói lóa, đẹp long lanh, lunh linh dưới mọi góc nhìn. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú cọp đang trong tư thế tấn công vồ mồi. Bên phải là hình ảnh đại bàng đang xòe cánh bên dưới là kiếm và súng bắt chéo nhau. Họa tiết nhỏ, tràn đầy, một bên là chúa tể sơn lâm một bên là chúa tể bầu trời. Nhẫn đeo lên tay vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc: Bal 10k (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K) và tên của chủ nhân Daniel S. MoCane. Nhẫn size 19,5-20mm. Cân nặng 16 gram tương đương hơn 4.253 chỉ vàng. 

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 2002 là tuổi Nhâm Ngọ. Anh em tuổi Dần và tuổi Tuất thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ. 

Giá: 12,2 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K lực lượng Bộ Binh sư đoàn 32 trong thế chiến thứ I và II, vàng nguyên khối.

Về lịch sử: Đơn vị Bộ Binh 32 được hình thành từ quân đội National Guard (đơn vị Wisconsin và Michigan) và chiến đấu chủ yếu trong Thế chiến I và Thế chiến II . Với nguồn gốc là Lữ đoàn Sắt trong Nội chiến Hoa Kỳ, đơn vị tổ tiên của sư đoàn được gọi là Bộ phận kẹp hàm sắt. Trong thời gian chiến đấu khó khăn ở Pháp trong Thế chiến I, nó sẽ sớm được mang  biệt danh Les Terribles, đề cập đến sự dũng cảm trong những tình huống khó khăn nhất. Đây là bộ phận liên minh đầu tiên xuyên qua được Đức Hindenburg, do đó nó được biểu tượng là một mũi tên màu đỏ, để biểu thị sự kiên trì của mình trong chiến đấu chống kẻ thù. Sau này nó được gọi là Sư đoàn Mũi tên đỏ.

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng là biểu tượng đặc trưng Sư đoàn bộ binh 32 bao quanh là dòng chữ 32ND Infantry Division. Hai bên nhẫn là hình ảnh đại bàng tung cánh đẹp sắc nét, chuẩn chỉ từng chi tiết. Hội vàng lên huyền. Phrom nhẫn ôm tay, thấp, hình chiếc đai vô địch quyền anh nên mang rất đầm và thoải mái. Lòng nhẫn khắc: 10K PC (vàng 10). Nặng 13,08g (~3,488 chỉ). Nhẫn size lòng trong đo được 20mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm, sang trọng.

- Về phong thủy

+ Về hình ảnh và năm: Nhẫn có mũi tên đi lên thể hiện sự tăng trưởng, thuận lợi, phát triển nên rất tốt cho anh em nào sở hữu. Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn là một khối vàng nên màu chủ đạo là vàng. Màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ vàmang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ.

Giá: 14,9 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Nhẫn hợp kim Hột vàng khảm vàng trắng các ký tự, năm 1984. 

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu vàng như đá hổ phách khảm vàng trắng các ký tự cực kỳ nổi bật, rất long lanh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chiến binh la mã uy nghiêm. Bên phải là hình ảnh các môn học và chữ chi chít cùng năm 1984Họa tiết hai bên tràn đầy. Phom nhẫn tròn đầy đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc mộc triện: HJ ULT (Hãng sản xuất: Herff Jones; Chất liệu hợp kim: Ultrium). Size 11 lòng trong nhẫn đo được 21mm. Đai nhẫn dày cực kỳ chắc chắn.

Về phong thủy: 

+ Về nămNhẫn năm 1984 tuổi Giáp Tý mạng Kim. Phù hợp với anh em nào tuổi Thân – tuổi Tý – Tuổi Thìn (tam hợp).

+ Về màu sắc: Hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ.

Giá: 2,4 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 08:07 03/04/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#5 15:32 07/12/2016
Bla tini   (23 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn mỹ 10K hột trắng xám 7 màu rất đẹp và sang, chất lừ.   

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá trắng xám 7 màu lấp lánh như xà cừ, đẹp sang trọng và chất lừ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh người cơn sóng nóng dang dâng cao. Bên hông phải là hình ảnh lá cờ Mỹ với hai màu mem xanh đỏ rất nổi bậtNhẫn lên tay cực đẹp và sang trọng. Lòng nhẫn khắc: (c) Jostens 10k và tên chủ nhân Meatball. Nhẫn size 8.7 lòng trong nhẫn đo được 18.7mm. Cân nặng 12.62 gram (~3,36chỉ). Đai nhẫn dày chắc chắn.

- Về phong thủy:

+ Về hình ảnh: Hình ảnh sóng nước lên cao tượng trưng cho sự phát triền đi lên, ông bà mình thường nói có nước là có tiền. Một chiếc nhẫn thể hiện sự phát triển và thịnh vượng. 

+ Về năm: Nhẫn năm 2006, tuổi Tuất. Phù hợp với anh em tuổi Dần và tuổi Ngọ.

+ Về màu sắc: Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Kim và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 8.6 triệu. CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn bạc US Air Force - Không Quân Hoa Kỳ. Bạc xưa hột đá xanh dương đậm, kích thước lớn. 

- Trên cùng là hột đá xanh tím rất độc đáo, hột đá lớn bao quanh là dòng chữ US Air Force - Không Lực Hoa Kỳ. Bên hông phải nhẫn là hình đại bàng tung cánh đứng trên quốc huy của Không quân rất uy lực và mạnh mẽ. Nhẫn đẹp sắc nét, bén ngót từng chi tiết nhỏ. Phrom nhẫn xưa lên tay rất đầm và ôm. Nhẫn đẹp bén cạnh.

- Lòng nhẫn khắc: hãng sản xuất : UK (Uncas), chất liệu nhẫn: Sterling (bạc nguyên khối). Nhẫn size 10 lòng trong đo được 20mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lăm đồng thời hột nhẫn màu xanh tím tượng trưng cho quyền lực, thanh nhã, trang trọng.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 2.8 triệu(không fix).

Cán ơn anh em đã xem tin. 

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây Bla tini 


 
 

‪#‎Nhẫn mỹ hợp kim quý họa tiết chú chó Bull dog, năm 1979, hột tím than huyền bí.

- Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu tím than long lanh huyền bí, đính thêm hai viên kim cương nhân tạo lấp lánh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú chó Bull Dog dữ dằn. Bên hông phải là hình ảnh bàn tay cầm ngón đuốt tượng trưng cho tinh thần thể thao. Nhẫn năm tốt nghiệp 1979.

- Nhẫn lên tay rất đẹp bởi chất liệu nhẫn mỹ hợp kim quý. Lòng nhẫn khắc Quasaplus làm bởi hãng Balfour gồm silver + palladium ( một trong 4 nguyên tố quý hiếm thuộc họ nhà PT) nhẫn lên tay như đang đeo vàng trắng 10k. Nhẫn size lòng trong đo được 19,5mm. Phorm nhẫn to đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ vừa sang trọng.

- Về phong thủy:

  +Về số học: Nhẫn năm 1979 thần tài lớn.

+ Về tuổi tác và hình ảnh: Nhẫn năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi. Anh em tuổi Hợi – tuổi Mẹo – tuổi Mùi (tam hợp) thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Hình ảnh chú mèo rừng tượng trưng cho tuổi mão.

+ Về màu sắc: Màu tím là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Màu tím là biểu tượng của sức mạnh, quý tộc, sang trọng, sự huyền bí, ma thuật và sáng tạo và là màu sinh vượng của mạng Hỏa, mạng Thổ. Màu nhẫn cũn hợp cả mạng Mộc vì Thổ sinh Mộc.

Giá 3.1 triệu (không Fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn bạc cổ 100 năm tuổi thuộc lực lượng kiểm soát xuất nhập khẩu than đá Hoa Kỳ.

- Về chiếc nhẫn: Nhẫn là một khối bạc không hột, với các dòng chữ dày đặc National Coal Ass’n Safety Award và năm 1917. Hai bên hông nhẫn là hình đại bàng tung cánh. biểu tượng đặc trưng của quốc huy Mỹ. Chiếc nhẫn đã trở thành nhẫn cổ khi vừa tròn 100 tuổi (1917 -2017) nhưng vẫn đẹp sắc nét, bén ngót từng chi tiết nhỏPhrom nhẫn xưa lên tay rất đầm và ôm. Nhẫn size lòng trong đo được 19mm, nặng 20,19g ~ 5.384 chỉ bạc. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm nhưng không kém phần phong trần.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn năm 1917 tuổi Tỵ phù hợp với anh em tuồi Dậu - tuổi Tỵ - tuổi Sửu.

+ Về màu sắc: nhẫn là sự kết hợp của màu đen, trắng, xám. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy và mạng Mộc và cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 3,5 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin. 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 09:44 24/04/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#6 16:51 07/12/2016
Bla tini   (23 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạnSửa lần cuối lúc 08:10 10/04/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#7 16:54 07/12/2016
Bla tini   (23 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạnSửa lần cuối lúc 09:44 24/04/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#8 16:59 07/12/2016
Bla tini   (23 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn hợp kim quý, hột đỏ đa giác lấp lánh, năm 1981, họa tiết chiến binh da đỏ

Trên cùng là hột đá đỏ mài đa giác lấp lánh, lunh linh, lonh lanh vô cùng bắt mắt. Bên hông trái nhẫn là tập hợp các hình ảnh chú cá nhảy lên trên mặt nước, ngọn đèn, cái cây, năm 1981 và chữ viết tắt CM CS. Bên hông phải là hình ảnh chiến binh da đỏ với thân hình vạm vỡ như gymer, phía trên là chiếc giày có cánh. Lòng nhẫn khắc: Balfour palara plus. Hãng sản xuất: Balfour. Chất liệu nhẫn: Silver + Pallaium là chất liệu hợp kim quý nên nhẫn có màu trắng ngà như vàng trắng và tên chủ nhân Mark Moran. Nhẫn size 10,5 lòng trong đo được 20,5 mm. Nhẫn lên tay vừa hoành tráng, lịch lãm lại vừa phong trần, bụi bặm.

 Về phong thủy

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1981 tuổi Dậu. Anh em tuổi tuổi Tỵ - tuổi Sửu  thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Nhẫn có chữ L rất phù hợp với anh em hoặc tên vợ có tên bắt đầu bằng chữ L.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 3 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 14:10 26/03/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#9 11:50 21/02/2017
Bùi Anh Khoa   (8 )
Đã được 5 người xác thực
Làm ơn chớ nên nhớ,Được ơn chớ nên quên.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0963919434
Địa chỉ: Sai Gon
12 bạn bè
 Kết bạn
UP bài Đăng phản hồi Đăng tin mới
Trang    1   2  Trang kế
  Chức năng mới: UP bài không cần phải đăng phản hồi mới. Để UP bài bạn hãy nhấn vào đây UP bài
Bạn cần phải đăng nhập mới gửi được phản hồi.