Email
Mật khẩu
Đăng ký  Quên mật khẩu? 

Phố Mắt Kính, Nhẫn Mỹ, Bút  »  Nhẫn Mỹ

Topic nhẫn mỹ đẹp, độc, đỉnh, chất lừ với giá chuẩn, phục vụ anh em

UP bài Đăng phản hồi Đăng tin mới
09:23 07/12/2016
Bla tini   (22 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn


TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO VÀ ĐOÀN KẾT


Sửa lần cuối lúc 15:25 26/03/2017 | Up 41 lần, lần cuối lúc 15:25 26/03/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#1 09:23 07/12/2016
Bla tini   (22 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn

Chúc toàn thể anh chị em một năm Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, trường tồn trong hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.


 


#Nhẫnmỹ10K Hột vuông đỏ như ruby, form to, họa tiết thượng hạng. 

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu đỏ vuông mài đa giác, bên trong hột có chút đất nên nhìn như một viên đá ruby thô, đẹp thượng hạng bao quanh là dòng chữ Rutgers UniversityBên hông trái nhẫn là hình ảnh dũng sỹ đang cưỡi ngựa trong tư thế cầm kiếmn rất hiên ngang, mạnh mẽ, phía dưới là vương miện và năm 1766. Bên phải là hình ảnh ngôi trường cổ kính, chi tiết sắc bén từng ô cửa, viên gạch cùng với năm 1982. Họa tiết hai bên đẹp hoàn mỹ. Hội vàng lên nước rất huyền. Lòng nhẫn khắc mộc triện:Josten 10K (hãng sản xuất Josten chất liệu vàng 10K) và tên viết tắt của chủ nhân P.O.Donnel. Size 10.7 lòng trong nhẫn đo được 20,7mm. Đai nhẫn dày có một sóng giữa chạy dọc theo, cực kỳ chắc chắn và độc đáo. Cân nặng 24.39 gram tương đương hơn 6,504 chỉ vàng (hơn nửa lượng vàng). Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực vì form nhẫn rất to.

Về phong thủy:

+ Về tuổi: Nhẫn năm 1982 là tuổi Tuất. Anh em tuổi Dần – tuổi Ngọ thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Nhẫn có hình chú ngựa tượng trưng cho tuổi Ngọ và Mã đáo thành công

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 18,3 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Nhẫn 10K, thuộc lực lượng không quân Mỹ trong chiến tranh thế giới thứ II, vàng nguyên khối

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng là biểu tượng đặc trưng của không lực Hoa Kỳ, cánh máy bay đi liền với cánh đại bàng bao quanh là 13 ngôi sao. Hai bên nhẫn là hình ảnh đại bàng tung cánh đẹp sắc nét, quốc huy của nước Mỹ, chuẩn chỉ từng chi tiết. Hội vàng lên nước như màu vàng nghệ. Phrom nhẫn ôm tay, thấp mang rất đầm và thoải mái. Lòng nhẫn khắc: Hãng John Alden. Chất liệu vàng 10K. Nặng 10,52g (~2,8 chỉ). Nhẫn size lòng trong đo được 19-19.3mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm, sang trọng.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn là một khối vàng nên màu chủ đạo là vàng. Màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ. 

Giá: 12.9 triệu (không fix). Cám ơn anh chị em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ Masonic vòng tròn 6 biểu tượng với màu men và biểu tượng như mới, size 21mm.

Về lịch sử: Freemason, Tam Điểm và Masonic Biểu tượng Tam Điểm là một tổ chức huynh đệ mà dấu vết nguồn gốc để các huynh đệ địa phương của stonemasons, mà từ cuối thế kỷ XIV quy định trình độ của thợ xây và tương tác của họ với chính quyền và các khách hàng. Hội Masonic là hội kín của những nhà trí thức, nhà cầm quyền, lãnh đạo của nước Mỹ, là hội kín mạnh nhất chi phối nền chính trị, kinh tế của toàn nước Mỹ cũng như toàn thế giới.

 Về chiếc nhẫn: Chiếc nhẫn cực kỳ hiếm gặp của hội Masonic với thiết kế chạm khắc xoay vòng xung quanh nhẫn gồm 06 biểu tượng tuyệt đẹp và thần bí; có một khoảng trống nhỏ giữa các biểu tượng rất độc đáo. Chất liệu nhẫn: vàng 10K bên trong lòng nhẫn khắc hãng sản xuất H.O; chữ viết tắt của chủ nhân J.B.G và mã số 245-38-9977 . Nhẫn cân nặng 10.93 gram tương đương gần 2.91 chỉ. Lòng nhẫn đo được 21mm. Bảng nhẫn 10 mm. Nhẫn đeo ngón tay nào cũng đều cá tính và lịch lãm.

Về phong thủy:

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn là sự tích hợp của nhiều màu: màu đỏ, màu vàng, màu trắng, màu đen do đó phù hợp với mạng hỏa, mạng thổ, mạng thủy, mạng kim và mạng mộc. Họa tiết hoa văn độc đáo mỗi ngày xoay một hình ảnh tạo niềm vui cho mỗi ngày. 

Giá: 11,5 triệu (không Fix).CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K hột vuông đỏ cực đẹp năm 1978 (thổ địa), size nhỏ 17mm.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá đỏ sáng long lanh, hột mài đa giác đáy hột tráng thủy cực kỳ lấp lánh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh ngôi trường cổ kính với lá cờ bay phấp phới. Bên hông phải là hình ảnh các chi tiết nhỏ mà nét gồm: hai chiếc chìa khóa bắt chéo nhau, chú sư tử, hai cây cỏ bốn lá, hai cánh tay bắt chéo. Họa tiết hai bên đẹp hoàn mỹ. Lòng nhẫn khắc Oneil 10K và tên viết tắt của chủ nhân: Centhia Balo. Nhẫn lên tay như sang trọng và lịch lãm và rất chất. Đai nhẫn có hai sóng nhỏ chạy dài. Nhẫn size 7 lòng trong đo được 17mm. Nặng 10.53g ~ 2.808 chỉ vàng. Năm tốt nghiệp 1978.

Về phong thủy

      +Về số học: Nhẫn năm 1978 số thổ địa.

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1978 là tuổi Ngọ. Anh em tuổi Dần– tuổi Tuất thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ phù hợp với anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 7,9 triệu (không FIX). Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Nhẫn mỹ 10K, Olympic College, hột đỏ năm 1967, form to hoành tráng

Về chiếc nhẫn:

- Trên cùng với viên đá đỏ mài đa giác, sáng long lanh bao quanh là dòng chữ Olympic College. Họa tiết đơn giản hai bên thể hiện năm tốt nghiệp 1967 và ngọn đuốc đang cháy, biểu tượng đặc trưng của olympic với ý nghĩa luôn tràn đầy sức sống và năng lượng. Form nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ vừa sang trọng thích hợp cho anh em thích sự đơn giản nhưng lịch lãm.

- Lòng nhẫn khắc: hãng sản xuất: KINNEYchất liệu nhẫn: Vàng 10k. Nhẫn size 10.5 lòng trong đo được 20.5mm. Nặng 13,63g (~3,634chỉ).

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác : Nhẫn năm 1967 là tuổi Mùi mạng Hỏa. Anh em tuổi Hợi – tuổi Mão – tuổi Mùi thì đây chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc:  Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ. 

Giá 9,3 triệu (30$/g) (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ 10K, xanh ngọc lục bảo, năm 1988 mạng Mộc, họa tiết vua Sư tử

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu xanh ve heniken ánh tia nhẹ rất long lanh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú sư tử với ánh mắt, dáng đứng uy nghi, dữ dằn. Bên hông phải là hình ảnh môn thể thao bóng rổ cùng với năm 88. Lòng nhẫn khắc: ACCR 10K (Hãng sản xuất Artcaved, Chất liệu nhẫn: vàng 10K) và tên chủ nhân Matthew.W.Alcorn. Đai nhẫn dày rất chắc chắn có hai sóng nhỏ chạy theo đai nhẫn. Nhẫn size 19,5mm. Cân nặng 14,92 gram tương đương 3,978 chỉ vàng. Phorm nhẫn chuẩn rất sang trọng và lịch lãm nhưng không kém phần bụi bặm, phong trần.

Về phong thủy:

+ Về số và hình ảnh: Năm 1988 tượng cho phát phát rất hay cho công việc làm ăn, kinh doanh. Biểu tượng cung sư tử (sinh từ ngày 23/7 đến ngày 22/8) đây là cung hoàng đọa thể hiện cho những tính cách: Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ.

+ Về tuổi: Nhẫn năm 1988 là tuổi Thìn mạng Mộc. Anh em tuổi Tý – tuổi Thân thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. 

+ Về màu sắc: Hột xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Nó mang lại cảm xúc an toàn. Màu xanh lá cây phù hợp với anh em nào mạng Mộc và mạng Hỏa. Màu xanh lá rất phù hợp với anh em nào đang làm việc liên quan đến cộng đồng, lĩnh vực y tế, chăm sóc cộng đồng và từ thiện.

Giá 10,9 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Bla tini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K, xanh Aquamarine đậm hiếm gặp, hình ảnh dê núi hùng dũng 

Về chiếc nhẫnTrên cùng là viên đá màu xanh Aquamarine đậm, đáy mài đa giác long lanh rất hiếm gặp. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú dê núi hùng dũng, uy lực. Bên hông phải là hình ảnh môn thể thao Hockey nổi tiến của Mỹ cùng với những cành nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng.  Lòng nhẫn khắc hãng sản xuất: HJ (Herff Jones) chất liệu vàng 10K. Nhẫn nặng 15.15g (~4.04 chỉ), hội vàng lên nước rất huyền. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm. Nhẫn size lòng trong đo được 19 mm.

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1994 là tuổi Tuất. Anh em tuổi Dần – tuổi Ngọ – Tuổi Tuất thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Hình ảnh chú dê núi tượng trưng cho tuổi Mùi nên hợp cả tuổi Hợi và tuổi Mão. 

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy,  mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 10,9 triệu (không fix) . Cám ơn anh em đã xem tin

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Sửa lần cuối lúc 14:08 26/03/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#2 09:33 07/12/2016
Võ Văn Lợi   (116 )
Thành viên tích cực xây dựng Phố (88)
Chữ tín làm đầu, tôn trọng lẫn nhau., Thánh nhân còn lỗi, huống hồ là ta, Có lỗi ta sửa, cứ mách cho ta., tình bạn lỡ mất, đi đâu mà tìm.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0983.396785
Địa chỉ: 318 Đại lộ Lý Thái Tổ, Phường 1 Quận 3, Thành phố của Bác Hồ
178 bạn bè
 Kết bạn
Tài khoản : 711A13796031
Tại Ngân hàng : VietinBank - Chi nhánh 10, TP/HCM
Chủ tài khoản : Võ Văn Lợi
-------- Hoặc ------
Tài khoản : 0071000763647
Tại Ngân hàng Vietcombank - Chi nhanh 10, TP/HCM
Chủ tài khoản : Võ Văn Lợi
---------
CTY TNHH DỊCH THUẬT IN ẤN & QUẢNG CÁO HỒNG
Nhận : In card - hóa đơn - biểu mẫu - Dịch thuật tất cả các thứ tiếng nước ngoài. Công chứng Tư pháp bản dịch.
Hướng dẫn và Tư vấn Pháp luật

#3 09:35 07/12/2016
Bla tini   (22 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn 10K, hột đỏ ngọt lịm, họa tiết mèo rừng sắc nét, năm 1966 (lộc thêm lộc) 

-Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu đỏ mài đa giác cực kỳ đẹp và hoàn hảo. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú mèo rừng mạnh mẽ uy lực và đôi cánh thiên thần. Bên phải là hình ảnh chú má trường rõ từng viên gạch và ngọn đèn tượng trưng cho học tập. Họa tiết hai bên đẹp hoàn mỹ. Hội vàng lên nước rất huyền. Lòng nhẫn khắc mộc triện: Balfour 10K (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng vàng 10K) và tên viết tắt của chủ nhân J.M.S. Size 9,5 lòng trong nhẫn đo được 19,5mm. Đai nhẫn dày có hai sóng rất đẹp. Cân nặng 12.54 gram tương đương hơn 3,344 chỉ vàng. Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực.

Về phong thủy:

+ Về tuổi: Nhẫn năm 1966 (lộc thêm lộc). Năm Bính Ngọ nên cực kỳ hợp tuổi với anh em nào tuổi Dần - tuổi Ngọ - tuổi Tuất (tam hợp). Hình ảnh chú mèo tượng trưng cho tuổi Mão nên hợp luôn cả tuổi Hợi và tuổi Mùi.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 9,3 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#Nhẫnmỹ10K, hột tia xanh mắt mèo chói lóa in chìm chữ C cách điệu, họa tiết nghệ thuật sân khấu, năm 1988.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá xanh tia mắt mèo chói lóa, lấp lánh trong lòng hột nhẫn khắc chìm thêm chữ C cách điệu, rất nổi bật trong mọi ánh nhìn. Bên hông trái là cầu thủ môn bóng chày trong tư thế đang chuẩn bị đánh banh nhìn rất lực. Bên hông phải là hình ảnh mặt khóc mặt cười tượng trưng cho nghệ thuật sân khấu và điện ảnh. Họa tiết hai bên tràn đầy thể hiện rõ trong từng mm chi tiết. Lòng nhẫn khắc Balfour 10K (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K). Nhẫn size 8.7 lòng trong đo được 18.7mm. Nhẫn nặng 15,59g (~ 4,157 chỉ). Đai nhẫn dày có 2 sóng nhỏ rất chắc chắn. Năm tốt nghiệp 1988. Nhẫn lên tay cực kỳ hoành tráng, sang trọng, hội vàng rất đậm và huyền.

Về phong thủy:

+Về số học và tuổi tác: Nhẫn năm 1988 là tuổi Thìn mạng Mộc. Anh em tuổi Thân – Tuổi Thìn (Thân - Tý - Thìn: tam hợp) thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Năm 1988 là con số rất đẹp tượng trưng cho song phát.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá: 10,9 triệu (không FIX). Cám ơn anh em đã xem tin.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Nhẫn mỹ 10K, hột xanh topaz trong vắt, họa tiết khá đẹp, size nhỏ 16mm.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá hột xanh biển Topaz mài đa giác lấp lánh đẹp hoàn mỹ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú cọp rất oai vệ. Bên hông phải là hình ảnh là chi tiết các môn học sắc nét vô cùng, gồm ngọn đuốt đang cháy sang, cán cân công lý, chiếc nón tốt nghiệp, sách vở và hai cây búa bắt chéo nhau. Nhẫn tốt nghiệp năm 1973. Lòng nhẫn khắc: Balfour 10K. Nhẫn size 6 lòng trong đo được 16mm (nhỏ phù hợp với nữ tay to và nam tay nhỏ koang 45 ký). Cân nặng 10,7 gram tương đương hơn 2,85 chỉ vàng. Đai nhẫn dày rất chắc chắn. Màu vàng của nhẫn lên nước nên rất huyền, rất đẹp. Tuy size nhỏ, nhưng Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ ngầu, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm.

- Về phong thủy: 

+ Về năm: Nhẫn năm 1973 tuổi Sửu. Anh em tuổi Dậu – tuổi Tỵ thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 7,2 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Bla tini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 09:10 24/03/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#4 09:41 07/12/2016
Bla tini   (22 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn mỹ 10K hột vàng long lanh, lunh linh, họa tiết đại bàng.

Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá vàng chói lóa, đẹp long lanh, lunh linh dưới mọi góc nhìn. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú cọp đang trong tư thế tấn công vồ mồi. Bên phải là hình ảnh đại bàng đang xòe cánh bên dưới là kiếm và súng bắt chéo nhau. Họa tiết nhỏ, tràn đầy, một bên là chúa tể sơn lâm một bên là chúa tể bầu trời. Nhẫn đeo lên tay vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc: Bal 10k (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K) và tên của chủ nhân Daniel S. MoCane. Nhẫn size 19,5-20mm. Cân nặng 16 gram tương đương hơn 4.253 chỉ vàng. 

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 2002 là tuổi Nhâm Ngọ. Anh em tuổi Dần và tuổi Tuất thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ. 

Giá: 12,2 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn 10K lực lượng Bộ Binh sư đoàn 32 trong thế chiến thứ I và II, vàng nguyên khối.

Về lịch sử: Đơn vị Bộ Binh 32 được hình thành từ quân đội National Guard (đơn vị Wisconsin và Michigan) và chiến đấu chủ yếu trong Thế chiến I và Thế chiến II . Với nguồn gốc là Lữ đoàn Sắt trong Nội chiến Hoa Kỳ, đơn vị tổ tiên của sư đoàn được gọi là Bộ phận kẹp hàm sắt. Trong thời gian chiến đấu khó khăn ở Pháp trong Thế chiến I, nó sẽ sớm được mang  biệt danh Les Terribles, đề cập đến sự dũng cảm trong những tình huống khó khăn nhất. Đây là bộ phận liên minh đầu tiên xuyên qua được Đức Hindenburg, do đó nó được biểu tượng là một mũi tên màu đỏ, để biểu thị sự kiên trì của mình trong chiến đấu chống kẻ thù. Sau này nó được gọi là Sư đoàn Mũi tên đỏ.

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng là biểu tượng đặc trưng Sư đoàn bộ binh 32 bao quanh là dòng chữ 32ND Infantry Division. Hai bên nhẫn là hình ảnh đại bàng tung cánh đẹp sắc nét, chuẩn chỉ từng chi tiết. Hội vàng lên huyền. Phrom nhẫn ôm tay, thấp, hình chiếc đai vô địch quyền anh nên mang rất đầm và thoải mái. Lòng nhẫn khắc: 10K PC (vàng 10). Nặng 13,08g (~3,488 chỉ). Nhẫn size lòng trong đo được 20mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm, sang trọng.

- Về phong thủy

+ Về hình ảnh và năm: Nhẫn có mũi tên đi lên thể hiện sự tăng trưởng, thuận lợi, phát triển nên rất tốt cho anh em nào sở hữu. Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn là một khối vàng nên màu chủ đạo là vàng. Màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ vàmang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ.

Giá: 14,9 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Nhẫn hợp kim Hột vàng khảm vàng trắng các ký tự, năm 1984. 

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu vàng như đá hổ phách khảm vàng trắng các ký tự cực kỳ nổi bật, rất lonh lanh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chiến binh la mã uy nghiêm. Bên phải là hình ảnh các môn học và chữ chi chít cùng năm 1984Họa tiết hai bên tràn đầy. Phom nhẫn tròn đầy đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc mộc triện: HJ ULT (Hãng sản xuất: Herff Jones; Chất liệu hợp kim: Ultrium). Size 11 lòng trong nhẫn đo được 21mm. Đai nhẫn dày cực kỳ chắc chắn.

Về phong thủy: 

+ Về nămNhẫn năm 1984 tuổi Giáp Tý mạng Kim. Phù hợp với anh em nào tuổi Thân – tuổi Tý – Tuổi Thìn (tam hợp).

+ Về màu sắc: Hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ.

Giá: 2,4 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sửa lần cuối lúc 09:22 23/03/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#5 15:32 07/12/2016
Bla tini   (22 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn 10K, đại học Massachusetts nổi tiếng, năm 1964,  form to tròn, nặng vàng

 Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá đỏ huyết boocđô rất hiếm và ít gặp, hột đá mài đa giác đáy tráng thủy lấp lánh bao quanh là dòng chữ University of Massachusetts. Bên hông trái nhẫn là lo go vị thần săn bắn trong huyền thoại hi lạp và năm 1863.Bên phải là hình ảnh ngôi trường cổ kính chi tiết nhỏ thấy từng viên gạch. Họa tiết hai bên tràn đầy, nhẫn đã 53 năm đúng chuẩn hàng xưa, lớp nhựa jean bảo vệ hột nhẫn vẫn còn. Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Đặc biệt hội vàng có màu vàng chanh rất đặc biệt. Lòng nhẫn khắc mộc triện: HJ 10k và tên của chủ J.M.K. Nhẫn size 19mm, Đai nhẫn dày cực kỳ chắc chắn. Cân nặng 26,22 gram tương đương hơn 6.992 chỉ vàng.

Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1964 là tuổi Giáp Thìn mạng Hỏa và năm 1863 là năm Canh Tý mạng Thổ. Anh em Thân – Tuổi Tý – Tuổi Thìn (tam hợp) thì đây chính lại lợi chọn tuyệt vời, vừa hợp tuổi vừa hợp màu sắc.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 16,9 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Bla tini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn vàng bá cấm hột màu tím mài đa giác rực lửa như đá mắt hổ, năm 1986 (phát lộc).

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu tím lấp lánh, kích thước lớn đẹp hoàn mỹ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú chim hoàng anh cực kỳ đẹp. Bên hông phải là hình ảnh các môn học nét từng chi tiết nhỏ, họa tiết khắc sâu với năm 1986 (phát lộc). Lòng nhẫn khắc ký hiệu cách điệu (c) (j) (f) : hãng sản xuất : Jostens chất liệu : Asgentus ( đây là 1 dạng hợp kim quý mà dân gian Việt Nam thường gọi là nhẫn Bá Cấm gồm 54% là bạc siver + 24 % pallaium + 4 Titanium + bụi vàng…. Tuy là bá cấm nhưng hội vàng lên huyền như vàng 10k. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ vừa phong trần. Nhẫn size lòng trong đo được 20 mm.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn năm 1986 tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ và tuổi Tuất. Nhẫn có hình ảnh chú chim tượng trưng cho ấm no, sung túc như câu tục ngữ Đất lành chim đậu, lại thêm năm 1986 là nghĩa phát lộc. Một chiếc nhẫn thể hiện phong thủy cực tốt cho chủ nhân sở hữu. 

+ Về màu sắc: Màu tím là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Màu tím là biểu tượng của sức mạnh, quý tộc, sang trọng, sự huyền bí, ma thuật và sáng tạo và là màu sinh vượng của mạng Hỏa, mạng Thổ. Màu nhẫn cũn hợp cả mạng Mộc vì Thổ sinh Mộc.

Giá: 3,9 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Nhẫn hợp kim Hột đỏ khảm vàng trắng huy hiệu trường y, năm 1959 . 

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu đỏ như đá ruby khảm vàng trắng huy hiệu cánh đại bàng trên quyền trượng cực kỳ nổi bật, đặc trưng của trường y rất đẹp, bao quanh hột là vòng chữ University Of Rhode Island. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú dê núi mỏ neo và các chữ chi chít cùng với năm tốt nghiệp 1959. Bên phải là hình ảnh cái cối và chày và chữ phamacy, bút, viết những dụng cụ đặc trưng của ngành yHọa tiết hai bên tràn đầy. Đây có thể nói là chiếc nhẫn hợp kim rất xưa. Nhẫn nặng 17.73 gram đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc mộc triện:Artcarved Siladium . Size 11 lòng trong nhẫn đo được 21mm. Đai nhẫn dày cực kỳ chắc chắn.

Về phong thủy: 

+ Về nămNăm 1959 là tuổi Kỷ Hợi. Phù hợp với anh em nào tuổi Hợi – tuổi Mão – Tuổi Mùi (tam hợp).

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ. Biểu tượng ngành y màu trắng nên hợp cả mạng Kim và mạng Thủy.

Giá: 2,4 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 Sửa lần cuối lúc 08:48 10/03/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#6 16:51 07/12/2016
Bla tini   (22 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn vàng bá cấm năm 1983, họa tiết chó sói mạnh mẽ.

- Về chiếc nhẫnHột nhẫn màu đỏ mài đa giác cực kỳ lấp lánh, lunh linh. Bên trái là hình ảnh chiếc đầu sói được in nổi phía sau là biểu tượng các môn học. Bên phải là hình ảnh chú sói đang nhe nanh trông rất dữ dằn và năm 1983. Size nhẫn lòng trong đo được 19mm. Lòng nhẫn khắc ký hiệu cách điệu (c) (j) (f) : hãng sản xuất : Jostens chất liệu : Asgentus ( đây là 1 dạng hợp kim quý mà dân gian Việt Nam thường gọi là nhẫn Bá Cấm gồm 54% là bạc siver + 24 % pallaium + 4 Titanium + bụi vàng…. Tuy là bá cấm nhưng hội vàng lên huyền như vàng 10kPhorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ vừa sang trọng.

- Về phong thủy:

+ Về hình ảnh: Trong văn hóa của rất nhiều dân tộc Chó sói rất được coi trọng và tượng trưng cho sự nam tính, lòng dũng cảm, tinh thần tổ chức, phối hợp, kỷ luật, chiến lược, sự kiên trì. Chẳng hạn ở châu Á, người Mông Cổ tự nhận mình là hậu duệ của chó sói, theo họ thì tổ tiên của người Mông Cổ có nguồn gốc từ một con sói và một con hươu. Thành Cát Tư Hãn còn được tôn xưng là Đại mạc Thương Lang (con sói xanh của trời). Trong văn học dân gian và tín ngưỡng truyền thống Nhật Bản, sói đóng một vai trò tích cực đồng thời hình ảnh của sói cũng gắn liền với các thần núi trong Thần đạo: ví dụ nổi tiếng nhất là thần sói được thờ tại miếu Mitsumine ở thành phố Chichibu thuộc tỉnh Saitama.

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1983 là tuổi Hợi. Anh em tuổi Mão – tuổi Mùi thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ phù hợp với anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá 3,9 triệu (không Fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Blatini  hoặc like trang fb 

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn mỹ 10K hột trắng xám 7 màu rất đẹp và sang, chất lừ.   

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá trắng xám 7 màu lấp lánh như xà cừ, đẹp sang trọng và chất lừ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh người cơn sóng nóng dang dâng cao. Bên hông phải là hình ảnh lá cờ Mỹ với hai màu mem xanh đỏ rất nổi bậtNhẫn lên tay cực đẹp và sang trọng. Lòng nhẫn khắc: (c) Jostens 10k và tên chủ nhân Meatball. Nhẫn size 8.7 lòng trong nhẫn đo được 18.7mm. Cân nặng 12.62 gram (~3,36chỉ). Đai nhẫn dày chắc chắn.

- Về phong thủy:

+ Về hình ảnh: Hình ảnh sóng nước lên cao tượng trưng cho sự phát triền đi lên, ông bà mình thường nói có nước là có tiền. Một chiếc nhẫn thể hiện sự phát triển và thịnh vượng. 

+ Về năm: Nhẫn năm 2006, tuổi Tuất. Phù hợp với anh em tuổi Dần và tuổi Ngọ.

+ Về màu sắc: Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Kim và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 8.6 triệu. CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn Masonic phome xưa thấp đại bàng hoành tráng. Vàng 10-14K

Về chiếc nhẫn: Trên cùng là biểu tượng đặc trưng của dòng Masonic là đại bàng đôi bằng vàng trắng. Toàn thân nhẫn ánh lên và nổi bật hai màu vàng (vàng trắng và vàng vàng) lấp lánh. Chính giữa gắn Hột xoàn nhân tạo (Cubic Zicona ) to 5.4ly trắng tinh lấp lánh. Bên hông trái có khắc biểu tượng 32 đặc trưng của dòng Masonic Angel. Bên hông phải chạm khắc thuật số bí ẩn cách điệu đặc trưng (nhìn tương tự như số 7 cách điệu). Lòng nhẫn khắc: 10k-14k (vàng 10 và 14). Nhẫn size lòng trong đo được 20mm. Nhẫn cân nặng 12.97g~3,45 chỉ. Thiết kế bản lớn ôm tay, lên tay nhìn to và hoành tráng như nhẫn 4-5 chỉ.

Về lịch sử: Nhẫn Masonic vốn thuộc 1 dòng hội kín với những hoạt động khá âm thầm không phô trương nhưng cực kỳ giàu có và quyền lực, cũng đã có khá nhiều phát hiện thú vị: một số nguyên thủ quốc gia – chính khách quan trọng đều xuất thân từ hội này – hai đời thổng thống Bush Hoa Kỳ cũng thuộc thành viên hội.

Về phong thủy:

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn vàng trắng và vàng vàng đính hột xoàn 5,4ly (9 nút) rất phù hợp cho anh em nào mạng kim và mạng thủy. Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện.

Giá: 10,5 triệu (không fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn bạc khối Cựu binh Hải quân tham chiến tại Hàn Quốc, họa tiết rồng hoành tráng.  

- Về chiếc nhẫn: Trên cùng là logo Hải quân Mỹ bao quân là dòng chữ Korea Defense Veteran đính kèm hai viên đá tím tuyệt đẹp. Bên hông trái nhẫn chạm khắc con rồng cực kỳ uy lực và hung dũng, đi kèm với màu men xanh trắng nổi bật. Bên hông phải nhẫn là hình ảnh bản đồ khu tự do số 38 DMZ. Lòng nhẫn JGT 1950-1954 và chữ Sterl  nghĩa là cựu binh tham chiến nam 1950 đến năm 1954 chất liệu bac khối. Nhẫn cân nặng 25,84gram tương đương gần 6,89 chỉ bạc (rất nặng). Nhẫn size 9 lòng trong đo được 19 mm. Phrom nhẫn lớn và có thể nói rất hiếm, chỉ cần nhìn sớt qua là biết Nhẫn mỹ chính hiệu. Nhẫn lên tay vừa đẹp, sang trọng vừa uy lực lại thể hiện sự phong trần, bụi bặm của những đặc trưng của con nhà lính. Đai nhẫn dày có 3 đường sóng chạy dài. Đây có thể nói là 1 trong những chiếc nhẫn cực kỳ có giá trị sưu tập vì họa tiết rồng Châu Á rất hiếm gặp trong dòng nhẫn mỹ.

- Về phong thủy:

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Nhẫn là sự kết hợp của màu đen, trắng, xám. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy và mạng Mộc và cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn. Hai viên đá tím nên phủ hợp cả mạng Hỏa và mạg Thổ.

Giá: 3,5 triệu (không fix). Cám ơn anh chị em đã xem tin

  

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhẫn bạc US Air Force - Không Quân Hoa Kỳ. Bạc xưa hột đá xanh dương đậm, kích thước lớn. 

- Trên cùng là hột đá xanh tím rất độc đáo, hột đá lớn bao quanh là dòng chữ US Air Force - Không Lực Hoa Kỳ. Bên hông phải nhẫn là hình đại bàng tung cánh đứng trên quốc huy của Không quân rất uy lực và mạnh mẽ. Nhẫn đẹp sắc nét, bén ngót từng chi tiết nhỏ. Phrom nhẫn xưa lên tay rất đầm và ôm. Nhẫn đẹp bén cạnh.

- Lòng nhẫn khắc: hãng sản xuất : UK (Uncas), chất liệu nhẫn: Sterling (bạc nguyên khối). Nhẫn size 10 lòng trong đo được 20mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lăm đồng thời hột nhẫn màu xanh tím tượng trưng cho quyền lực, thanh nhã, trang trọng.

- Về phong thủy

+ Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Giá: 2.8 triệu(không fix).

Cán ơn anh em đã xem tin. 

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây Bla tini 


 
 Sửa lần cuối lúc 09:25 23/03/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#7 16:54 07/12/2016
Bla tini   (22 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn


#
Nhẫnmỹ10K
 
Hột xanh biển khảm vàng chữ K.A, năm 1939, trường công giáo rất nổi tiếng với biểu tượng thánh giá rất cổ.

Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu xanh topaz khảm vàng với 2 ký tự K & A cực kỳ nổi bật và đẹp. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh hình ảnh ngôi trường cổ kính nằm dưới những cành cây nguyệt quế. Bên phải là hình ảnh cây thánh giá và biểu tượng của trường đại học. Họa tiết hai bên tràn đầy, nhẫn chuẩn hàng xưa, tốt nhiệp năm 1939. Hội vàng lên nước rất huyền. Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc: Josten 10K (hãng sản xuất Josten chất liệu vàng 10K) và tên của chủ nhân. Size 9.5 lòng trong nhẫn đo được 19.5-20mm. Đai nhẫn dày dạng tổ ong, cực kỳ chắc chắn. Cân nặng 17.34 gram tương đương hơn 4,624 chỉ vàng (gần nửa lượng vàng).

Về phong thủy: Đây có thể nó là chiếc nhẫn cực kỳ tốt về phong thủy

+ Về số và chữ viết: Chữ K và A viết tắt cho chữ Khang An: khang là mạnh khỏe, thịnh vượng là nhà cửa được sung túc; an là bình an. Năm 39 thần tài. Tất cả những điều tốt đẹp mà một con người cần và đủ.

+ Về năm: Nhẫn chỉ khắc năm 1939 là năm Mão. Anh em tuổi Hợi – Tuổi Mão – Tuổi Mùi (tam hợp) thì đây chính lại lợi chọn tuyệt vời.

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

Anh em có thể xem thêm nhẫn tại đây: Bla tini  hoặc like trang fb    

https://www.facebook.com/X%C3%B3m-Nh%E1%BB%8F-Nh%E1%BA%ABn-M%E1%BB%B9-1666441883625485/

Giá: 12,8 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

‪#Nhẫnmỹ10K Lực lượng cảnh sát Mỹ, hột xanh topaz rực lửa kích thước lớn.

Về lịch sử: Fraternal order of police (FOP) là một tổ chức huynh đệ bao gồm các cán bộ thực thi pháp luật của Mỹ. Số lượng thành viên chỉ có 325.000 người trên toàn nước Mỹ. Tổ chức tạo điều kiện làm việc của cán bộ thực thi pháp luật và sự an toàn của những người mà họ phục vụ thông qua giáo dục, pháp luật, thông tin, sự tham gia của cộng đồng và đại diện người lao động. Nó cũng vận động hàng lang Quốc hội và thay mặt các cơ quan quản lý thực thi pháp luật, cung cấp sỹ quan ưu tú, thúc đẩy bảo vệ pháp luật cho cán bộ, và cung cấp các văn bản pháp luật cần thiết.

Anh chị em có thể xem thêm tại đây:

https://en.wikipedia.org/wiki/Fraternal_Order_of_Police

- Về chiếc nhẫnTrên cùng với viên đá màu xanh dương topaz đẹp tuyệt vời bao quanh là dòng chữ Fraternal order of police. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh bàn tay đang cầm cán cân công lý, phía dưới là cành nguyệt quế và ba ngôi sao. Bên hông phải là hình ảnh chú chim đại bàng tung cánh đứng trên huy hiệu đặc trưng của ngành cảnh sát. Đáy hột có lỗ thông đèn nên hột rất sáng. Hình ảnh tuy nhỏ nhưng sắc nét bén cạnh từng chi tiết. Lòng nhẫn khắc: Hãng sản xuất RMJ 10K. Nhẫn size 19-19,5mm. Cân nặng 15,05 gram tương đương hơn 4.09 chỉ vàng. Đai nhẫn có hai sóng nhỏ chạy dài.

- Về phong thủy:

+ Về tuổi tác: Nhẫn không năm nên phù hợp mọi lứa tuổi.

+ Về hình ảnh: Nhẫn cực kỳ phù hợp với các anh em đang làm các ngành thuộc tư pháp, hành pháp như: Tòa án, thanh tra, công an, viện kiểm sát… (cán cân công lý) và cả những anh em nào thuộc cung Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo (23/9-23/10).

+ Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy, mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.

Giá 14,9 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 05:25 25/01/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#8 16:59 07/12/2016
Bla tini   (22 )
Đã được 14 người xác thực
Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0909971747
Địa chỉ: Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
44 bạn bè
 Kết bạn

Nhẫn hợp kim quý, hột đỏ đa giác lấp lánh, năm 1981, họa tiết chiến binh da đỏ

Trên cùng là hột đá đỏ mài đa giác lấp lánh, lunh linh, lonh lanh vô cùng bắt mắt. Bên hông trái nhẫn là tập hợp các hình ảnh chú cá nhảy lên trên mặt nước, ngọn đèn, cái cây, năm 1981 và chữ viết tắt CM CS. Bên hông phải là hình ảnh chiến binh da đỏ với thân hình vạm vỡ như gymer, phía trên là chiếc giày có cánh. Lòng nhẫn khắc: Balfour palara plus. Hãng sản xuất: Balfour. Chất liệu nhẫn: Silver + Pallaium là chất liệu hợp kim quý nên nhẫn có màu trắng ngà như vàng trắng và tên chủ nhân Mark Moran. Nhẫn size 10,5 lòng trong đo được 20,5 mm. Nhẫn lên tay vừa hoành tráng, lịch lãm lại vừa phong trần, bụi bặm.

 Về phong thủy

+ Về tuổi tác: Nhẫn năm 1981 tuổi Dậu. Anh em tuổi tuổi Tỵ - tuổi Sửu  thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Nhẫn có chữ L rất phù hợp với anh em hoặc tên vợ có tên bắt đầu bằng chữ L.

+ Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.

Giá: 3 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Sửa lần cuối lúc 14:10 26/03/2017
Đam mê không đi liền với do dự,cơ hội chỉ có một lần đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 0381000483845
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Tên chủ tài khoản : Lê Ti Ni
Số tài khoản: 060116808016
#9 11:50 21/02/2017
Bùi Anh Khoa   (8 )
Đã được 5 người xác thực
Làm ơn chớ nên nhớ,Được ơn chớ nên quên.
Gửi tin nhắn
Điện thoại: 0963919434
Địa chỉ: Sai Gon
12 bạn bè
 Kết bạn
UP bài Đăng phản hồi Đăng tin mới
  Chức năng mới: UP bài không cần phải đăng phản hồi mới. Để UP bài bạn hãy nhấn vào đây UP bài
Bạn cần phải đăng nhập mới gửi được phản hồi.